Đâm ba chị em người tình: Sống như vợ chồng

(Tin tức pháp luật) - Tại quán nhậu của người tình, Phương xảy ra mâu thuẫn với ba chị em người tình và dùng dao đâm khiến hai người tử vong.

Vào khoảng 18 giờ chiều tối ngày 18/9 tại quán nhậu Su Su, nằm trên đường Dương Kỳ Hiệp, thuộc địa bàn Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng đã xảy ra một vụ án đặc biệt nghiêm trọng làm 02 người chết và một người bị thương.

Đối tượng gây ra vụ án trên là Lý Văn Phương (30 tuổi, ĐKTT: ấp Bào Lớn, thị trấn Phú Lộc, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng).

Sáng ngày 19/9, xác nhận với PV, ông Trần Văn Thọ -Phó Chủ Tịch UBND phường 2 cho biết: "Sau khi xảy ra sự việc, công an phường 2 đang phối hợp với công an TP Sóc Trăng điều tra làm rõ. Sau khi gây án, đối tượng Phương đã đến công an đầu thú".

Theo thông tin từ công an tỉnh Sóc Trăng, Phương có mối quan hệ tình cảm và chung sống như vợ chồng cùng với chị N.T.L (36 tuổi, ĐKTT: tại huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng (là chủ quán nhậu Su Su).

Dam ba chi em nguoi tinh: Song nhu vo chong
Đối tượng Lý Văn Phương tại cơ quan công an

Thời gian gần đây cả hai có mâu thuẫn về chuyện tình cảm và chuyện tiền bạc nên vào chiều ngày 18/9, L và chị mình là N.T.T đến nhà trọ Phương đang thuê ở trên đường Lê Văn Tám, Phường 3, thành phố Sóc Trăng để nói chuyện.

Do sợ ồn ào, lớn tiếng nên Phương kêu L và T về quán đi rồi Phương sẽ qua nói chuyện sau. Trên đường đi thì Phương ghé vào tiệm tạp hóa mua 02 con dao Thái Lan để mang theo người.

Trong thời gian Phương ở quán thì gặp L, T và N.T.D (là em của T và L) Tại đây giữa hai bên lại tiếp tục xảy ra mâu thuẫn với nhau.

Trong lúc đó đối tượng Phương đã dùng 02 con dao mang theo đâm liên tiếp nhiều nhác vào người 03 nạn nhân. Hậu quả làm L và T chết ngay tại chỗ còn D được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời. Ngay sau khi gây án, đối tượng nhanh chóng lên xe rời khỏi hiện trường.

Dam ba chi em nguoi tinh: Song nhu vo chong
Quán nhậu Su Su, nơi xảy ra án mạng

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Đại tá Nguyễn Minh Ngọc - Giám đốc Công an tỉnh đã có mặt ngay tại hiện trường để chỉ đạo các đơn vị chức năng nhanh chóng điều tra, khám phá vụ án để trấn an dư luận tại địa phương.

Theo một lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng, sau khi sự việc xảy ra, vị này đã gọi điện cho Phương để vận động người này ra đầu thú.  Đến tối 18/9, người này đã đến Công an phường 3, thành phố Sóc Trăng trình diện.

Bảo Anh

Chủ Nhật, 19/09/2021 13:53

Sự Kiện