Đại gia Đường nhuệ đang bỏ trốn

(Tin tức pháp luật) - Công an tỉnh Thái Bình đã ban hành quyết định truy nã đối tượng Nguyễn Xuân Đường (biệt danh Đường nhuệ) - chồng nữ đại gia Nguyễn Thị Dương.

Chiều ngày 10/4/2020, cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình đã phát đi thông báo, truy nã đối tượng Nguyễn Xuân Đường (49 tuổi, địa chỉ P. Kỳ Bá, TP. Thái Bình).

Trước đó, ngày 9/4/2020, cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình đã có quyết định khởi tố, bắt tạm giam Đường nhuệ vì có liên quan đến vụ án cố ý gây thương tích. Tuy nhiên, đối tượng này đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình kêu gọi Đường nhuệ ra đầu thú để nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

Dai gia Duong nhue dang bo tron
Quyết định truy nã đối tượng Nguyễn Xuân Đường

Thông báo cũng nêu rõ, công dân nào biết thông tin đối tượng Đường nhuệ thì báo ngay cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình. Đơn vị đảm bảo giữ bí mật cho người cung cấp tin và có phần thưởng giá trị với người đã cung cấp tin bắt được đối tượng.

Liên quan đến vụ án này, cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình đang tạm giữ Nguyễn Thị Dương (vợ Đường nhuệ) và 2 đối tượng liên quan khác. Đồng thời, nhà riêng của vợ chồng Đường Dương cũng được khám xét để phục vụ công tác điều tra.

Ngày 10/4/2020, trao đổi với Đất Việt, một cán bộ UBND P. Kỳ Bá cho biết, đối tượng Đường nhuệ được biết đến là một võ sư, thi thoảng tham gia đóng các đoạn clip với nội dung nói về cuộc sống của dân giang hồ.

"Đường nhuệ là võ sư nhưng không thấy mở lò luyện võ. Ngoài ra, người này có rất nhiều đệ tử đi cùng nhưng không rõ những đệ tử này có được Đường nhuệ dạy võ hay đào tạo gì không" - vị cán bộ cho biết.

Sau khi cơ quan chức năng tiến hành khám xét nhà riêng của vợ chồng Đường Dương vào tối ngày 7/4 thì căn nhà này cũng ít người qua lại. Nơi đây cũng chính là trụ sở của Công ty BĐS Đường Dương do bà Nguyễn Thị Dương làm chủ.

"Thường ngày căn nhà này có rất nhiều người ra vào, đó có thể là khách hàng tới giao dịch đất đai hoặc cũng có thể là đệ tử, bạn bè của vợ chồng Đường Dương lui tới. Các sự kiện mà gia đình này tổ chức ở gia đình thường có từ 30 - 50 người tham gia.

Hiện vợ chồng Đường Dương đang xây một căn nhà 7 tầng khác, ngay cạnh căn nhà đang ở nhưng từ sau khi bà Dương bị bắt thì mọi hoạt động xây dựng của công trình này cũng bị dừng lại" - vị cán bộ UBND P. Kỳ Bá cho biết.

Dai gia Duong nhue dang bo tron
Chân dung Đường nhuệ.

Trong ngày 7/4, Đường nhuệ có đăng hình ảnh của mình lên trạng mạng xã hội với nội dung "không nói gì". Sau đó, nhiều người đã vào bình luận, động viên đối tượng này sớm vượt qua khó khăn.

Từ ngày 10/4, trang mạng cá nhân của Đường nhuệ không còn biểu hiện hoạt động. Đến thời điểm hiện tại thì trang mạng này đã bị khóa, nhiều hình ảnh, thông tin cá nhân trước đó mà Đường nhuệ đăng tải không còn được tìm thấy trên trang cá nhân.

Được biết, vợ chồng Đường Dương có 3 người con nhỏ. Trong đó, người con gái lớn đang sinh sống tại Canada, người con trai thứ 2 sinh sống trên địa bàn P. Kỳ Bá còn người con gái thứ 3 hiện còn nhỏ tuổi.

Vợ chồng Đường Dương là người có mối quan hệ rộng trong giới nghệ sĩ, diễn viên. Đồng thời cũng thường xuyên giao lưu với nhiều đối tượng ở các tỉnh thành khác.

Trên địa bàn TP. Thái Bình, đối tượng Đượng nhuệ khá thân thiết với Phú Lê - một trong những người nổi tiếng trong giới giang hồ.

Ngọc Văn

Thứ Sáu, 10/04/2020 16:06

Sự Kiện