Cụ ông lần lượt dụ dỗ hãm hại hai bé gái

(Tin tức pháp luật) - Cụ ông đang làm cỏ đã lần lượt dụ dỗ hai bé gái quan hệ rồi cho tiền nạn nhân.

Đối tượng đang bị VKSND huyện Văn Yên (Yên Bái) khởi tố, tạm giam về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi là Thào Văn Quán (71 tuổi, trú tại xã Nà Hẩu, huyện Văn Yên).

Theo kết quả điều tra, Thào Văn Quán lợi dụng là hàng xóm đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với 2 bé gái 8 tuổi.

Các bị hại là cháu L.T.D (8 tuổi) và cháu L.T.M  (8 tuổi, ở xã Nà Hẩu, huyện Văn Yên), đều là hàng xóm của Quán.

Đối tượng Thào Văn Quán khai nhận, những ngày đầu tháng 6, khi đang làm cỏ tại bãi ngô gần nhà của gia đình thì thấy hai cháu D. và M. chơi gần đó.

Quán đã gọi cháu D. và M. đến và bảo nếu cho quan hệ tình dục thì sẽ cho tiền. Thấy đối tượng nói sẽ cho tiền nên hai cháu đồng ý. Cháu M. đi bộ ra chỗ bờ rào đứng chơi, còn cháu D. ở lại chỗ Quán.

Cu ong lan luot du do ham hai hai be gai
Xã Nà Hẩu, nơi hai bé gái bị cụ ông 71 tuổi nhiều lần hãm hại.

Tại đây, đối tượng đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu D., sau đó tiếp tục gọi cháu M. đến và thực hiện hành vi này với cháu M. Xong việc, Quán cho tiền hai cháu và cho về.

Thào Văn Quán khai nhận, trước đó, đối tượng này còn hai lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu D. tại đồi thông gần nhà và tại nhà của mình. Sau mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại, đối tượng đều cho cháu D. kẹo và dặn không được kể với ai.

Thời gian gần đây có không ít những vụ việc bé gái bị chính hàng xóm hãm hại. Còn nhớ hồi tháng 4, ở Bà Rịa – Vũng Tàu cũng xảy ra trường hợp bé gái 5 tuổi bị chính hàng xóm hiếp dâm, sát hại.

Đối tượng gây án là Phạm Văn Dũng (tên gọi khác Dũng Giá (46 tuổi), quê Hải Phòng, trú tại khu phố 3, phường Long Tâm, TP Bà Rịa.

Tại cơ quan điều tra, Dũng thừa nhận chính là hung thủ sát hại cháu P.N.Q.N. (5 tuổi, trú tại khu phố 3, phường Long Tâm, TP Bà Rịa). Nghi can Dũng là hàng xóm, ở kế bên nhà nạn nhân.

Vào khoảng 23h tối 17/4, người thân của cháu N. trong lúc đi tìm kiếm thì phát hiện cháu nằm bất động trong tình trạng không mặc quần, miệng sùi bọt mép… tại một bãi đất trống, cách nhà khoảng 300m. Gia đình nhanh chóng đưa cháu N. vào bệnh viện cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong.

Người thân của cháu bé cho biết, trước đó vào khoảng 21h15 tối cùng ngày, khi kêu cháu N. vào ngủ vì đã muộn nhưng không thấy cháu chơi trước nhà, nên gia đình vội vàng đi tìm.

Sau khi tìm hết tất cả nhà người thân không thấy, gia đình nghi có chuyện chẳng lành nên tập trung tìm kiếm ở khu vực quanh nhà và phát hiện cháu N. trong tình trạng kể trên.

Thu Thanh (Tổng hợp)

Thứ Ba, 22/06/2021 13:34

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện