Cụ ông đánh cụ bà bầm dập: Tại nảy sinh tình cảm

(Tin tức pháp luật) - Cụ ông 73 tuổi cầm gậy gỗ đánh liên tiếp vào cụ bà vì ghen tuông, trong thời gian sống trong trung tâm, giữa hai người nảy sinh tình cảm.

Cụ ông xảy ra mâu thuẫn với bà Đ.T.H (73 tuổi) tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk là cụ Nguyễn Văn Chỉ (73 tuổi).

Sau khi giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn, cụ Chỉ đã dùng gậy gỗ đánh bà H khiến cụ bà bị thương, tỉ lệ thương tích là 24%.

Hiện cụ Chỉ đã bị VKSND tỉnh Đắk Lắk phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam để điều tra về hành vi “Giết người” .

Chiều 6/8, chia sẻ xung quanh vụ việc, ông Trần Phú Hùng -Giám đốc Sở Lao động và Thương binh Xã hội tỉnh Đắk Lắk cho biết: "Theo báo cáo từ Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk, sự việc cụ Chỉ đánh cụ H xảy ra đã lâu.

Sau thời gian sống ở Trung tâm bảo trợ xã hội, giữa hai cụ có nảy sinh tình cảm với nhau, nguyên nhân ban đầu dẫn đến sự việc là do ghen tuông.

Sự việc xảy ra vào lúc hai cụ ngồi ăn cơm trưa. Sau khi hai bên xảy ra va chạm, hiện cơ quan chức năng cũng đã xử lý cụ ông vì có hành vi đánh cụ bà".

Cu ong danh cu ba bam dap: Tai nay sinh tinh cam
Hiện trường vụ việc.

Theo ông Hùng, những người vào Trung tâm bảo trợ thường là những gia đình thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa nên nhận bảo trợ của nhà nước, được nhà nước nuôi.

Như thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào ngày 16/3/2020, tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk.

Sau khi hai bên xảy ra mâu thuẫn, bà H. đã vào phòng của mình lấy một cây gậy gỗ ra để đánh ông Chỉ.

Thấy vậy, ông Chỉ cũng đi về phòng của mình (cách phòng của bà H. một phòng) lấy một cây gậy gỗ, dài 84cm, đường kính 02cm, rồi đi đến vị trí bà H. đang đứng. Thấy ông Chỉ đi đến, bà H. đã cầm gậy gỗ đánh vào người cụ ông.

Bị bà H đánh, ông Chỉ cầm gậy gỗ đánh trúng vào tay của bà H., làm cây gậy của bà H. bị rơi xuống nền nhà. Tiếp đó, ông Chỉ giơ gậy gỗ lên cao đánh liên tiếp hai cái trúng vào vùng đầu bà H.

Bị đánh, bà H. ngồi xuống nền nhà và bị cụ ông cầm gậy gỗ tiếp tục đánh vào chân phải gây thương tích.

Phát hiện sự việc, các nhân viên của Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk đến can ngăn nên ông Chỉ dừng lại.

Thu Hòa


 

Thứ Năm, 06/08/2020 19:20

Sự Kiện