Cứ nửa đêm, bé gái mở cửa cho bạn vào quan hệ

(Tin tức pháp luật) - Nhận dịp cậu mợ của cô bạn gái 14 tuổi vắng nhà, nam thanh niên đã tìm đến trong đêm rồi cả hai quan hệ tình dục với nhau.

Đối tượng Nguyễn Hữu Nghĩa (22 tuổi) đã bị tố cáo vì có quan hệ tình dục với em Y (14 tuổi).

Được biết em Y sống chung với cậu mợ ở xã Phú Hòa, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai. Em được gửi tới đây do mẹ đi làm xa không có nhà.

Từ khi chuyển đến đây sống, em Y bắt đầu quen biết và nảy sinh tình cảm với Nghĩa (là hàng xóm ở gần nhà cậu của Y).

Cu nua dem, be gai mo cua cho ban vao quan he
Bị cáo Nguyễn Hữu Nghĩa. (Nguồn ảnh. CL)

Ngày 27/10/2014, cậu mợ của Y đi viếng đám tang ở Long Khánh, nhân cơ hội người lớn vắng nhà Nghĩa đã tìm đến gặp Y. Đêm hôm đó, cả hai đã quan hệ tình dục với nhau.

Từ sau lần đó trở đi, Nghĩa thường xuyên tìm đến nhà Y vào lúc nửa đêm để giao cấu với người bạn gái 14 tuổi này. Nghĩa cho hay, khi đối tượng tìm đến thì Y ra mở cửa cho vào nhà.

Sự việc bị mợ của em Y phát hiện vào ngày 12/11 khi cả hai đang nằm ôm hôn nhau trong nhà. Sau khi Nghĩa bỏ chạy, Y đã thú nhận với mợ của mình việc nam thanh niên này nhiều lần tới nhà và quan hệ tình dục.

Ngay trong tối hôm bị bắt quả tang, Nghĩa đã đến cơ quan công an để tự thú về hành vi của mình.

Trong phiên xét xử phúc thẩm hôm 29/12, bị cáo Nghĩa đã bị TAND cấp cao tại TP Hồ Chí Minh tuyên phạt mức án 15 năm tù giam với hai tội danh hiếp dâm trẻ em và giao cấu với trẻ em.

Trước đó, hồi tháng 8, tại huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp, TAND ở đây cũng xét xử vụ án tương tự đối với bị cáo Nguyễn Văn Dương (19 tuổi, trú tại xã Phú Lợi). Bị cáo này đã thực hiện hành vi giao cấu với em Võ Thị Hồng N (14 tuổi, ngụ ở xã Tân Mỹ).

Được biết, bị cáo Dương có mối quan hệ tình cảm với em N. Một hôm Dương rủ N đi chơi, nhưng sau đó sợ bị bố mẹ của N phát hiện, Dương đã dẫn người yêu về nhà bà nội trốn. Tại đây, cả hai đã quan hệ tình dục với nhau.

Sau khi cha mẹ của N phát hiện ra sự việc đã trình báo với công an địa phương. Trong phiên xét xử sơ thẩm, Tòa án đã quyết định phạt bị cáo 12 tháng tù giam về tội giao cấu với trẻ em.

Vân Anh (Tổng hợp)

Thứ Ba, 29/12/2015 19:00

Sự Kiện