CSGT Hà Nội nằm đường, xuất hiện người đến hôi của

(Tin tức pháp luật) - Hà Nội truy tìm người đàn ông hôi của trên người của Trung úy CSGT bị người vi phạm tông phải.

Theo thông tin từ Công an TP Hà Nội, vào khoảng 10h30 phút ngày 20/2, tại km44+200 Quốc lộ 32, tổ công tác của Đội CSGT số 9, Phòng Cảnh sát giao thông CATP Hà Nội đang làm nhiệm vụ đã phát hiện một đôi nam nữ có  dấu hiệu vi phạm giao thông nên Trung úy Lê Tất Lâm đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra.

CSGT Ha Noi nam duong, xuat hien nguoi den hoi cua
Đôi nam nữ tông xe vào CSGT. Ảnh: Tri thức Trẻ

Tuy nhiên, xe máy Exciter BKS 36G1-297.70 do Phạm Ngọc Quỳnh (SN 1998, trú tại Nga Sơn, Thanh Hoá) chở bạn gái ngồi sau đã không chấp hành hiệu lệnh mà lao thẳng vào vào Trung úy Lâm khiến đồng chí này bị thương nặng.

Trung úy Lâm được tổ công tác đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 105, được xác định là chấn thương sọ não, sau đó chuyển về Bệnh viện Việt Đức điều trị.

CSGT Ha Noi nam duong, xuat hien nguoi den hoi cua
Phạm Ngọc Quỳnh và xe vi phạm. Ảnh: Thanh Niên

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an TX.Sơn Tây đã tạm giữ hình sự Phạm Ngọc Quỳnh để điều tra.

Bên cạnh đó, Công an TX.Sơn Tây đã ra thông báo tìm nhân chứng, đề nghị ai chứng kiến sự việc liên hệ, cung cấp thông tin để phục vụ công tác điều tra.

Đặc biệt, Công an TX. Sơn Tây cũng đang làm rõ tình tiết người dân lợi dụng sự việc để lao vào lấy trộm tài sản của Trung úy Lâm.

Vụ việc đã gây phẫn nộ trong dư luận bởi trong tình huống Trung úy CSGT bị người vi phạm tông trúng, đổ máu trên đường thì vẫn có hành động đáng lên án là chạy đến hôi của, tranh thủ lấy trộm tư trang của CSGT gặp nạn.

CSGT Ha Noi nam duong, xuat hien nguoi den hoi cua
Người đàn ông được cho là đã trộm tư trang của Trung úy CSGT. Ảnh: Thanh niên

Công an TP. Hà Nội thông báo và đề nghị những ai đã chứng kiến sự việc nam thanh niên chạy Exciter đâm gục CSGT trên Quốc lộ 32, đoạn qua thị xã Sơn Tây nhanh chóng thông báo cho Công an thị xã Sơn Tây theo SĐT 0912691388 hoặc trang facebook Công an thành phố Hà Nội.

Được biết, QL32 là “điểm đen” về tình trạng này tại Hà Nội khi hàng loạt CSGT bị “quái xế” tông thẳng, có người đã hy sinh.

Cúc Phương

Chủ Nhật, 23/02/2020 07:25

Sự Kiện