Con trai giết mẹ, tung tin mẹ bị cảm chết

(Tin tức pháp luật) - Sau khi giết mẹ, người con trai tung tin mẹ bị cảm chết. Tuy nhiên sự việc đã bị người thân nghi ngờ và báo công an.

Người con trai giết mẹ là Nguyễn Văn Hà (48 tuổi). Nạn nhân là bà Nguyễn Thị The (86 tuổi) trú xóm Trại, xã Nhã Lộng, huyện Phú Bình, Thái Nguyên.

Liên quan đến vụ việc, sáng ngày 31/3, xác nhận với PV, Trưởng công an xã Nhã Lộng cho biết hiện vụ viêc đang được công an điều tra và làm rõ. Trước đó đối tượng này cũng chưa đến báo công an xã việc bà The bị cảm.

Cùng ngày, Chủ tịch xã Nhã Lộng thông tin: "Vụ việc là có thật. Khi đối tượng bảo mẹ bị cảm thì người nhà nghi ngờ, qua giám định, công an đã điều tra thấy dấu vết trên người nạn nhân. Hôm qua (30/1) đối tượng đã bị bắt rồi. Tôi cũng chỉ nắm được thông tin như vậy, hiện công an họ vẫn đang điều tra làm rõ".

Theo thông tin trên báo chí phản ánh, ngày 26/3, Công an huyện Phú Bình nhận được thông tin trình báo về cái chết bất thường của bà Nguyễn Thị The từ người cháu rể là anh Nguyễn Văn Bình (trú phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên).

Qua khám nghiệm tử thi công an kết luận trên thi thể có nhiều vết bầm tím do ngoại lực tác động, phần đầu ngực có nhiều vết thương. Qua đấu tranh, Hà thừa nhận đã ra tay sát hại mẹ ruột.

Khai tại cơ quan điều tra Hà cho biết, khoảng 16 giờ ngày 26/3, Hà uống rượu ở nhà và gây sự, chửi bới bà The.

Sau đó giữa hai mẹ con xảy ra xô xát, Hà đã đánh đập liên tục lên người bà The cho đến khi nạn nhân không còn cử động.

Phát hiện mẹ đã chết, Hà thông báo với mọi người là mẹ mình chết do bị cảm. Tuy nhiên, nhiều người không tin nên đã trình báo sự việc đến Công an.

Thu Hà

Thứ Sáu, 31/03/2017 11:32

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện