Côn đồ tát nữ nhân viên hàng không: Thấy bất lực

(Tin tức pháp luật) - "Tôi không hỏi sâu chuyện gia đình của Nhị sau khi sự việc xảy ra nhưng thấy mặt ai cũng buồn và lo lắng".

Ngày 27/11/2018, trao đổi với Đất Việt, một cán bộ thôn 2, xã Xuân Quang, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa cho biết, đối tượng Lê Văn Nhị (41 tuổi, người hành hung nữ nhân viên hàng không vào hôm 23/11) từng là đối tượng vào tù, ra tội khiến người thân bất lực.

"Trước đây, Nhị được biết đến là thành phần bất hảo, không chịu làm ăn khiến cho vợ và bố mẹ rất đau đầu. Nhiều lúc, Nhị biệt tăm tích khỏi địa bàn một thời gian rồi lại trở về, người thân khuyên răn mãi nhưng cũng không cải thiện được...Họ cảm thấy bất lực với Nhị" - vị cán bộ này cho biết.

Tuy nhiên, theo lời cán bộ này, Nhị chơi bời, nghịch ngợm ở đâu không rõ nhưng với những người trong thôn thì lại tỏ ra "rất tử tế".

Nhất là sau khi Nhị ra tù về, đối tượng này bỗng tu chí làm ăn, đấu thầu một ao cá trên địa bàn với giá 300 triệu đồng/năm, quyết làm lại cuộc đời!

Con do tat nu nhan vien hang khong: Thay bat luc
Từ trái qua phải: Phạm Hữu An, Lê Văn Nhị, Lê Trung Dũng - nhóm đối tượng hành hung nữ nhân viên hàng không tại sân bay Thọ Xuân.

"Nhưng chưa được bao lâu thì Nhị lại vướng vào sự việc này khiến cho tôi và mọi người xung quanh đều cảm thấy tiếc nuối cho Nhị. Nó đi ra ngoài, gặp ai cũng chào hỏi tử tế, không nghĩ lại có hành động như vậy!" - người cán bộ thôn 2 bày tỏ.

Cũng theo lời cán bộ này, sau khi sự việc xảy ra, vợ và bố mẹ Nhị không có ý kiến gì. "Tôi không hỏi sâu chuyện gia đình của Nhị sau khi sự việc xảy ra nhưng thấy mặt ai cũng buồn và lo lắng" - người này nói thêm.

Trong khi đó, ông Đỗ Văn Tuất - Phó Bí thư Đảng ủy xã Xuân Quang cho biết, ngoài Nhị còn có Lê Trung Dũng (38 tuổi, con trai nguyên Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân) - là người trên địa bàn cũng tham gia vào sự việc hành hung nữ nhân viên hàng không sáng ngày 23/11.

Sau khi sự việc xảy ra, cả Dũng và Nhị đều bị khởi tố về tội gây rối trật tự công cộng và bị cấm đi khỏi nơi cư trú.

Dũng cũng là thành phần bất hảo, đang bị theo dõi nghi nghiện ma túy. Cha của Dũng hiện đang ở tại nhà một người con trên TP. Hà Nội nên không biết gia đình họ nghĩ thế nào.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Thọ Xuân tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

Ngọc Mai

Thứ Tư, 28/11/2018 07:29

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện