Côn đồ tát nữ nhân viên hàng không: 'Giọng đầy thách thức...'

(Tin tức pháp luật) - Nhị lý giải nguyên nhân hành hung nữ nhân viên hàng không là do cô này buông giọng đầy thách thức khi được nhờ chụp ảnh.

Ngày 26/11/2018, bị can Lê Văn Nhị (41 tuổi, ngụ xã Xuân Quang, huyện Thọ Xuân, Thanh Hoá) thừa nhận có tham gia hành hung một nữ nhân viên hàng không tại sân bay Thọ Xuân vào ngày 23/11.

Nhị cho biết, có cầm tay nhờ nữ nhân viên này chụp ảnh 2 lần nhưng nhận lại được câu trả lời đầy thách thức "tôi cho anh 3 giây thả tay tôi ra" nên dẫn đến bức xúc, đánh người.

Sau hành động này, Nhị cũng cảm thấy hơi xấu hổ vì hành vi đánh phụ nữ, sự việc lại diễn ra ở chỗ nhạy cảm, đông người...

Con do tat nu nhan vien hang khong: 'Giong day thach thuc...'
Lê Văn Nhị (bên phải), 1 trong 3 người đàn ông đánh nữ nhân viên hàng không.

"Không có con người nào vô tri vô giác mất xúc cảm đến mức làm những việc như vậy. Nhưng hình như có thế mạnh nào đằng sau đó, nên nói với giọng đầy thách thức, thế này thế khác" - Nhị nói.

Nghi can này cho rằng, sự việc xảy ra là điều đáng tiếc, giờ sai thì chịu nhận tội. Nhưng Nhị không cảm thấy ngại vì chuyện gì cũng có hai mặt, nếu như hành động của nữ nhân viên đúng mực thì việc đánh người cũng không xảy ra.

Qua đây, Nhị cũng mong muốn nhân viên an ninh hàng không ở sân bay Thọ Xuân có bài học để làm việc tốt hơn.

Được biết, cơ quan chức năng huyện Thọ Xuân đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Văn Nhị cùng 2 người khác về tội gây rối trật tự công cộng vì hành hung nữ nhân viên hàng không, nhân viên an ninh tại sân bay Thọ Xuân.

Một trong 3 đối tượng là Lê Trung Dũng (ngụ xã Xuân Quang, huyện Thọ Xuân) là con trai của nguyên Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân Lê Văn Biền.

Ngọc Mai (Tổng hợp)

Thứ Ba, 27/11/2018 07:21

Sự Kiện