Côn đồ đánh, đạp nữ sinh: Gia đình đến xin lỗi

(Tin tức pháp luật) - Trong vụ nữ sinh bị đánh sau va chạm giao thông, gia đình đối tượng đã đến nhà nữ sinh thăm hỏi và xin lỗi.

Nữ sinh bị đánh và phải khâu 10 mũi sau va chạm giao thông là em V.N.K.V. (15 tuổi, học sinh Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Người đàn ông đánh nữ sinh được xác định là Lê Tấn Thành (29 tuổi, ngụ phường Tương Bình Hiệp, TP Thủ Dầu Một).

Tối ngày 9/12, trao đổi với PV, mẹ nạn nhân cho biết: "Sau khi xảy ra sự việc, có hai người trong gia đình Thành đã đến gia đình thăm hỏi bé V. Họ cũng bảo họ cũng không muốn sự việc xảy ra như vậy. Nếu họ đến thăm thì mình cũng đồng ý thôi và không có ý kiến gì. Giờ mọi việc cứ để công an họ điều tra và giải quyết.

Nhớ lại sự việc khi đó, cháu V chỉ nhớ thời điểm đó Thành có chở một phụ nữ nhưng không biết là ai. Do bị mất nhiều máu, phải khâu 10 mũi nên tạm thời cháu vẫn xin nghỉ học".

Con do danh, dap nu sinh: Gia dinh den xin loi
Lê Tấn Thành tại cơ quan công an,

Trao đổi với báo chí, bà T (ngụ tại phường Tương Bình Hiệp, là hàng xóm của Thành) cho biết: “Gia đình Thành rất khó khăn, bố đi làm bảo vệ, mẹ thì đi làm thuê kiếm bữa ăn qua ngày. Thay vì kiếm việc làm phụ giúp gia đình thì Thành lại thường xuyên đi đánh nhau, gây ra nhiều phiền phức cho gia đình và hàng xóm.

Người dân ở đây ai cũng thương hoàn cảnh gia đình Thành nhưng từ khi lớn lên Thành không lo làm ăn, mà toàn đi ngoài đường kiếm chuyện”.

Bà V. (sống gần nhà Thành) cũng cho biết, hiện Thành và gia đình đang sống nhờ nhà ông bà ngoại. Do ham chơi, lại có bản tính giang hồ nên mọi người trong khu phố không ai tiếp xúc với Thành.

“Người dân chúng tôi từ già đến trẻ ít ai tiếp xúc với Thành, vì ngay từ nhỏ người này đã ham chơi và thường xuyên kiếm chuyện trong xóm. Lớn lên thì Thành lại mang tiền án về tội cố ý gây thương tích và cướp tài sản. Người dân đều thương hoàn cảnh gia đình Thành nhưng người này có tính giang hồ nên ai cũng hạn chế tiếp xúc”, bà V. nói.

Clip nữ sinh bị đánh sau va chạm

Thu Hà

Thứ Năm, 10/12/2020 07:50

Sự Kiện