Côn đồ đâm gục người truy đuổi: Món nợ 7 tỷ đồng

(Tin tức pháp luật) - Con trai bà Thảnh từng nợ một nhóm cho vay tín dụng đen số tiền hàng tỷ đồng, trước ngày xảy ra sự việc gia đình liên tục bị đe dọa.

Ngày 30/1/2021, Công an TP. Biên Hòa - Đồng Nai cho biết, đơn vị đang trích xuất camera truy bắt 2 đối tượng đâm gục anh Hoàng Duy Trung (20 tuổi, quê Nghệ An) tại khu vực chợ đầu mối Tân Biên rạng sáng ngày 28/1.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Trung là người làm thuê cho con gái bà Nguyễn Thị Thảnh (67 tuổi, chủ sạp hàng hóa ở chợ Tân Biên).

Thời điểm xảy ra sự việc có 2 thanh niên đi xe máy đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang dừng trước sạp hoa quả, hỏi bà Thảnh có phải là mẹ của Phan Mạnh Trí (28 tuổi, quê Nghệ An).

Con do dam guc nguoi truy duoi: Mon no 7 ty dong
Hình ảnh anh Trung bị nhóm côn đồ đâm trọng thương được camera an ninh ghi lại.

Khi người phụ nữ 67 tuổi trả lời là đúng thì bị đối tượng thanh niên ngồi sau xe máy tạt một bịch mắm tôm lên đầu và người.

Thấy vậy, anh Trung và 2 người khác truy bắt thì bị đối tượng côn đồ rút dao đâm gục tại hiện trường.

Trao đổi với Đất Việt, bà Thảnh cho biết, gia đình nghi ngờ hai đối tượng này có liên quan đến nhóm cho vay tín dụng đen, trước đó từng nhiều lần đến nhà riêng của bà để thực hiện những hành vi đe dọa như tạt mắm tôm, đặt vòng hoa đám tang trước cửa nhà.

"Tôi có người con trai vay nợ bên ngoài cả tỷ đồng. Số tiền này là do chơi bời nên lãi vay rất cao, gia đình không có khả năng trả nợ. Thời gian gần đây con trai tôi đi đâu không rõ, không có mặt ở nhà.

Thi thoảng có một nhóm đối tượng đến đe dọa, buộc tôi phải trả số tiền 7 tỷ đồng nhưng gia đình không có khả năng chi trả liền bị nhóm này đe dọa" - bà Thảnh kể.

Theo người phụ nữ này, số tiền cả tỷ đồng mà con trai vay nợ bên ngoài không liên quan gì tới những thành viên khác trong gia đình. Trong giấy vay nợ mà nhóm này chưng ra cũng không có người làm chứng, không một ai trong gia đình bà ký vào.

Sự việc này sau đó cũng được con trai bà Thành trình báo lên Công an tỉnh Đồng Nai, khi cơ quan chức năng đang xử lý thì xảy ra sự việc trên.

Ngọc Khánh

Chủ Nhật, 31/01/2021 18:45

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện