Con chém mẹ tử vong sau khi xin sữa tươi không được

(Tin tức pháp luật) - Sau khi vào phòng mẹ xin sữa tươi không được nên người con trai đã cầm dao chém mẹ tử vong.

Sự việc xảy ra vào khoảng 2h ngày 4/1/2020 ở khu phố Bái Trúc, thị trấn Tân Phong, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa. Nạn nhân là bà Nguyễn Thị T. (81 tuổi). Đối tượng chém tử vong bà T là Trần Văn Hải (51 tuổi, con trai bà T).

Chiều 6/1, xác nhận với PV, Chủ tịch UBND thị trấn Tân Phong cho biết: "Gia đình bà T thuộc hộ nghèo của xã. Bà T có 9 người con nhưng hiện bà sống với anh Hải. Trước đó anh Hải có tiền sử bị bệnh tâm thần, không có vợ con nên sống cùng với bà T.

Thời gian qua có thể giữa hai mẹ con xảy ra mâu thuẫn, đỉnh điểm vụ việc xảy ra khi Hải vào phòng xin sữa tươi của mẹ uống nhưng không được đã dẫn đến việc anh Hải bị kích thích thần kinh rồi gây án với chính mẹ ruột của mình.

Ngay sau khi Hải gây án, trưởng thôn đã báo công an, hiện công an thị trấn Tân Phong đã tới hiện trường làm rõ sự việc đồng thời giao đối tượng Trần Văn Hải giao cho Công an huyện Quảng Xương xử lý theo thẩm quyền".

Theo lãnh đạo UBND thị trấn Tân Phong, sau khi xảy ra sự việc, UBND Thị trấn cũng đã hỗ trợ 3 triệu đồng để người thân lo hậu sự cho bà T.

Nhận xét về đối tượng gây án, vị đại diện UBND Thị trấn Tân Phong nói: "Mặc dù có tiền sử bị bệnh tâm thần nhưng thời gian qua anh Hải không gây thương tích hay hành hung những người xung quanh". 

Được biết trước đây anh Hải từng làm công an viên của xã Quảng Tân (đã sáp nhập vào thị trấn Tân Phong),  song đã nghỉ công tác từ lâu.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Quảng Xương tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thanh Thanh

Thứ Hai, 06/01/2020 19:09

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện