Cô hiệu phó chết trong khách sạn: Được lòng đồng nghiệp

(Tin tức pháp luật) - Theo trưởng phòng GD&ĐT huyện Ngọc Hồi, cô Hương có năng lực chuyên môn và đạo đức rất tốt, chưa xảy ra xích mích với ai.

Liên quan đến vụ nữ hiệu phó Trường tiểu học Kim Đồng, xã Đăk Nông, huyện Ngọc Hồi (Kon Tum) chết trong khách sạn, chiều ngày 13/3, chia sẻ với báo Đất Việt, ông Nguyễn Văn Trung - Phó chánh văn phòng Sở GD&ĐT tỉnh Kon Tum cho biết:

"Sở cũng đã nghe báo cáo về trường hợp cô Hiệu phó trường tiểu học Kim Đồng chết trong khách sạn, còn thông tin có quan hệ bất chính hay như nào thì cơ quan chức năng đang điều tra, xác minh, chưa có thông tin cụ thể".

Cùng ngày, bà Trần Thị Phụng, trưởng phòng GD&ĐT huyện Ngọc Hồi cho rằng: "Không có thông tin cô hiệu phó quan hệ bất chính. Giờ cô ấy đã mất rồi thì mong rằng mọi người để cho cô ấy yên nghỉ, đừng hỏi nhiều về đời sống gia đình họ nữa bởi đã có cơ quan chức năng điều tra rồi".

Co hieu pho chet trong khach san: Duoc long dong nghiep
Khách sạn BMC nơi xảy ra sự việc. Ảnh: TPO

Cũng theo bà Phụng: "Cô Hương có năng lực chuyên môn cũng như đạo đức rất tốt. Quan hệ với hàng xóm, đồng nghiệp cũng rất được lòng mọi người, chưa bao giờ có xích mích gì với ai".

Về việc này, trước đó, vào khoảng 9h sáng ngày 12/3, tại khách sạn BMC thị trấn Plei Kần, nhân viên phát hiện cô giáo Bùi Thị Thanh Hương, 40 tuổi, phó Hiệu trưởng Trường tiểu học Kim Đồng đã chết nhiều ngày tại phòng số 105.

Nguồn tin cho biết, đến ngày 8/3 có người vẫn còn thấy cô Hương ra vào khách sạn. Tại phòng cô Hương thuê nghỉ có nhiều hộp thuốc (loại thuốc chống say tàu xe), nghi cô Hương đã sử dụng để tự tử.

Nguyên nhân ban đầu xác định cô Hương tìm đến cái chết liên quan đến chuyện tình cảm riêng tư. Cô Hương được đồng nghiệp nhận xét khá xinh đẹp, có chồng cùng công tác trong ngành giáo dục huyện Ngọc Hồi.

Cô được bổ nhiệm phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Kim Đồng từ tháng 12/2014.

Thanh Giang

Thứ Hai, 13/03/2017 20:32

Sự Kiện