Cô gái trẻ tử vong: Đi ăn tối xong sát hại

(Tin tức pháp luật) - Trong vụ cô gái 18 tuổi tử vong bên đường, công an đã bắt được hung thủ gây nên cái chết cho nạn nhân.

Trước đó vào khoảng 1h45 ngày 2/2, một số người dân xã Phước An đi ngang qua khu vực lô cao su đang thanh lý, thuộc địa bàn ấp Trường Thịnh, xã Phước An, huyện Hớn Quản, Bình Phước thì phát hiện chiếc xe máy nằm bên đường, bên cạnh là thi thể chị T.H.(18 tuổi, ở xã Phước An) với một vết thương trên ngực.

Qua điều tra xác minh, công an xác định Điểu Sảnh (22 tuổi, trú ấp Bưng Xê, xã Tân Thành, thành phố Đồng Xoài) có liên quan đến vụ án nên mời về trụ sở làm việc. Tại đây, đối tượng thừa nhận là hung thủ sát hại nạn nhân H.

Co gai tre tu vong: Di an toi xong sat hai
Hiện trường vụ án

Theo lời khai, đêm 1/2, Điểu Sảnh mang theo con dao nhọn một mình chạy xe mô tô sang chỗ làm của nạn nhân. Sau đó cả 2 đi ăn tối, rồi cùng chạy xe mô tô về nhà nạn nhân ở xã Phước An.

Khi đến khu vực lô cao su thanh lý của Nông trường cao su Xa Trạch, thuộc địa bàn ấp Trường Thịnh, xã Phước An, huyện Hớn Quản, cả hai dừng xe đứng lại nói chuyện thì Điểu Sảnh rút dao gây án dẫn đến chị H tử vong.

Sau khi gây án, Sảnh lấy của nạn nhân một sợi dây chuyền và chiếc điện thoại di động hiệu VIVO rồi trốn về ấp Bưng Xê, xã Tân Thành, thành phố Đồng Xoài, con dao gây án Sảnh khai đã vứt bỏ ở cầu Nha Bích.

Co gai tre tu vong: Di an toi xong sat hai
Đối tượng Điểu Sảnh

Nguyên nhân gây án được Sảnh khai là do y và nạn nhân có mối quan hệ tình cảm. Gần đây chị H muốn chia tay nhưng Sảnh không đồng ý và nảy sinh ý định giết bạn gái.

Theo thông tin ban đầu, tối 1/2, sau khi tan làm, chị H. điều khiển xe máy từ khu công nghiệp để về nhà. Tuy nhiên, đến 22h cùng ngày, người nhà vẫn không thấy chị H. về nên đã gọi điện nhiều lần nhưng không liên lạc được và sau được được người dân phát hiện tử vong bên đường.

Được biết, nạn nhân là công nhân một công ty trong khu công nghiệp Minh Hưng - Hàn Quốc (xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành).

Thu Minh (Tổng hợp)

Thứ Tư, 03/02/2021 13:41

Sự Kiện