Cô gái giao gà bị sát hại: Hai ngày kinh hoàng

(Tin tức pháp luật) - Duyên bị giam giữ trong thùng xe tải suốt 2 ngày liền. Trong thời gian này, các đối tượng chỉ cho nạn nhân uống nước.

Sáng ngày 19/2/2019, chia sẻ thêm về những thông tin liên quan đến vụ án cô gái Cao Mỹ Duyên (21 tuổi) bị sát hại, ông Lường Văn Cường - Trưởng Công an huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên cho biết: "Nạn nhân bị giam giữ 2 ngày trong thùng xe tải được đặt tại nhà đối tượng Bùi Văn Công tại xã Thanh Nưa".

Trong quãng thời gian này, Công ít ra ngoài, không tiếp xúc với những người xung quanh nên không có người nhận ra sự bất thường liên quan đến chiếc xe tải và những điều xung quanh vụ án.

Co gai giao ga bi sat hai: Hai ngay kinh hoang
Chiếc xe tải nơi nhóm đối tượng giam giữ Duyên suốt 2 ngày.

Trưởng Công an huyện Điện Biên cho biết, trong 2 ngày bị giam giữ, nạn nhân bị khống chế, không ăn. Bên cạnh đó, Công còn thông tin để 2 đồng phạm khác thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân ngay trên thùng xe tải.

Chính vì thế khiến cho sức khỏe của Duyên yếu đi và nhóm tội phạm đã quyết định thủ tiêu nạn nhân để che giấu hành vi phạm tội.

Mặc dù là chủ mưu trong vụ án nhưng Bùi Văn Công lại bị bắt sau Vương Văn Hùng. Nguyên nhân là do Hùng lỳ lợm, liên tục thay đổi lời khai trong quá trình hỏi cung.

Thông tin từ một điều tra viên trực tiếp lấy lời khai của bị can Vương Văn Hùng trong trại tạm giam cho biết, lời khai của đối tượng này có nhiều mâu thuẫn.

Nút thắt được cởi dần khi Hùng khai sát hại Duyên để cướp tài sản nhưng chiếc xe máy, điện thoại của nạn nhân lại được đối tượng này lần lượt bỏ tại một con ngõ nhỏ và nhà người thân.

Co gai giao ga bi sat hai: Hai ngay kinh hoang
Chân dung nạn nhân Cao Mỹ Duyên.

Sau khi khống chế, thực hiện hành vi thú tính với nạn nhân, Hùng đã cùng đã đưa xe máy của nạn nhân bỏ lại một con ngõ nhỏ (cắm chìa khóa trên xe) cách hiện trường nơi phát hiện ra thi thể 20km.

Nếu chỉ giết người cướp tài sản thì hung thủ sao lại bỏ lại những tài sản có giá trị nhất cướp được? Từ câu hỏi đó, các điều tra viên đã đấu tranh buộc Vương Văn Hùng phải cúi nhận mục đích phạm tội là để thỏa mãn thú tính và khai ra đồng phạm của mình.

Trao đổi thêm với Đất Việt, người nhà nạn nhân Duyên cho biết, 5 bị can liên quan đến vụ án đều không có quen biết hay mâu thuẫn gì với gia đình.

Nhóm đối tượng này đã tự lên kế hoạch, tìm nạn nhân và ra tay gây án. 

Vân Long 

Thứ Ba, 19/02/2019 13:36

Sự Kiện