Clip tình cảm của vợ Dũng lò vôi: Chứng minh ai oan

(Tin tức pháp luật) - Bà Phương Hằng cho biết, bà sẽ chứng minh cho "8 bà vợ của ông Yên" thấy ổng từng nói yêu bà như thế nào.

Từ chiều tối 31/3, trên mạng xã hội lan truyền một clip ghi âm cuộc gọi được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Huỳnh Uy Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đại Nam) có lời lẽ "gạ tình" ông Võ Hoàng Yên.

Sáng ngày 12/4, bà Nguyễn Phương Hằng đã livestream tố giác một loạt người chửi bới mình trên mạng xã hội.

Theo đó, bà Phương Hằng cho biết mình sẽ gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng, chính thức kiện một số tổ chức làm ảnh hưởng đến danh dự của mình.

Nhắc đến vụ việc ông Yên từng nhắn tin tỏ tình và nói yêu bà, bà Hằng tự tin cho biết: "Tôi đã nói với quý vị là tôi yêu ông Yên lắm, tôi mê ông Yên lắm, sao còn không chịu? Còn bới móc tôi làm gì? Tôi mê đến tôi khùng tôi điên luôn mà sao vẫn không chịu? Hay để tôi làm gì đó mới chịu?... Chồng tôi không phiền sao mấy người phiền dữ vậy? Chồng tôi không bỏ tôi sao mấy người lo lắng quá vậy? Cái đó là cái điều rất kỳ lạ. Tôi đâu có chối đâu, tội tôi đã nhận rồi. Nếu có clip không cần quý vị rò rỉ đâu, ông Yên đã phải gửi riêng cho tôi và ông Dũng rồi".

Clip tinh cam cua vo Dung lo voi: Chung minh ai oan
Vợ chồng đại gia Dũng lò vôi

"Tôi xin phép quý vị cho tôi 5-10 phút để tôi chia sẻ với tất cả chị em phụ nữ. Cả cuộc đời tôi không biết đi ganh tỵ với người khác. Thời gian đó tôi để kiếm tiền, tôi thấy ai thành đạt tôi học hỏi để tôi trở thành người thành đạt. Miệng tôi không nói lời điêu ngoa", bà Hằng tâm sự.

Bà Hằng đồng thời cũng gửi lời nhắn nhủ đến "8 người vợ của ông Võ Hoàng Yên", tiết lộ việc ông Yên từng nhắn tin bày tỏ tình cảm với mình: "Tôi sẽ chứng minh cho "8 bà vợ của ông Yên" thấy ổng từng nói yêu tôi như thế nào. Ông không cần nói mình bị oan đâu!".

Theo đó, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết mình sẽ đấu tranh tới cùng để đưa ông Võ Hoàng Yên ra trước pháp luật. Bên cạnh đó với những ai xúc phạm, công kích mình bà Hằng cũng sẽ cho luật sự lập vi bằng hoàn tất thủ tục kiện cáo.

Cũng trong trưa ngày 12/4, đại gia Dũng lò vôi đã tổ chức buổi thông tin với tất cả mọi người.

Ngay thời gian đầu buổi phát trực tiếp, ông Huỳnh Uy Dũng tiếp tục nhắc lại những lời tố cáo ông Võ Hoàng Yên trước đó về việc chữa bệnh của vị lương y này hoàn toàn không có. Ông cũng khuyên mọi người, nếu có bệnh thì đến bệnh viện hoặc các cơ sở chữa bệnh được ngành y tế, cơ quan có thẩm quyền cấp phép, dù đông y hay tây y.

Ông Huỳnh Uy Dũng cũng cảm ơn vợ mình đã hy sinh sĩ diện, hy sinh mọi thứ của mình để lột trần sự thật cho xã hội. Bên cạnh đó, ông cũng nói về những người lên mạng xúc phạm, nói xấu vợ mình, góp ý để ông dạy vợ, để cuộc đời ông hạnh phúc.

Tuy nhiên, ông cũng nói thẳng cha mẹ, anh em còn không cho nhau được hạnh phúc, chỉ cho được vật chất, còn hạnh phúc là do bản thân mỗi người.

Chính vì vậy đừng ai đó nghĩ rằng chia cách được vợ chồng ông và ông cũng nói thẳng "quý vị chưa chắc đã khôn hơn tôi, hiểu biết hơn tôi".

"Tôi là người chịu trách nhiệm với gia đình của mình, phán quyết vợ tôi tốt hay xấu chỉ có tôi.... Các bạn lo cho gia đình mình, cuộc sống của chính mình đi.

Đặc biệt đàn ông đem chuyện của phụ nữ ra để nói, để đếm xỉa, thật sự nó xấu hổ lắm... Đàn ông mà làm vậy chẳng lẽ tôi đi mua cái váy tặng cho các bạn...", ông Dũng lò vôi nói.

"Hạnh phúc là của tôi, không ai được quyền quyết định trong chuyện riêng tư của từng gia đình hết", đại gia Dũng lò vôi tiếp tục khẳng định và cho rằng nếu vợ ông có làm gì nguy hại đến xã hội, đến gia đình của ai thì gửi đến ông, ông sẽ xử lý luôn. Ngược lại, không ai có quyền phán xét gì vợ ông cả, chỉ có ông là người duy nhất được quyền đó.

Ông khuyên những người đàn ông rảnh việc thì hãy đi làm việc thiện, giúp đời giúp người chứ đừng đi xỉa xói, nói xấu phụ nữ.

Ông Dũng cũng cảm ơn tỉnh Quảng Ngãi, nơi mà ông Võ Hoàng Yên tổ chức chữa bệnh gần nhất vì đã thu hồi bằng khen cấp cho ông Võ Hoàng Yên.

Liên quan đến vụ lùm xùm trên, ông Dũng lò vôi cho biết đoạn ghi âm đã bị cắt ghép, chỉnh sửa. Đồng thời, ông khẳng định đây là việc làm nhằm bôi nhọ danh dự, uy tín của bà Nguyễn Phương Hằng.

Không chỉ vậy, ông Huỳnh Uy Dũng còn ra thông báo treo thưởng 20 tỷ đồng cho ông Võ Hoàng Yên hoặc bất cứ ai tung được bằng chứng cho thấy rõ chân tướng vụ việc.

Thu Hà (Tổng hợp)

Thứ Hai, 12/04/2021 16:57

Sự Kiện