Chưa kịp vui vẻ, khách bị kẻ giả gái trộm tài sản

(Tin tức pháp luật) - Sau khi thoả thuận xong giá tiền vui vẻ, lợi dụng khách đi tắm kẻ giả gái trộm tài sản của khách.

Ngày 15/5, công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết đang tạm giữ 4 đối tượng nam chuyển giới giả gái bán dâm để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theoo điều tra, sau khi  2 bên thỏa thuận xong giá tiền, các nam giới được dẫn tới các nhà nghỉ ở khu phố 3, phường Long Bình Tân, TP Biên Hoà. Lợi dụng khách vào phòng tắm rửa, đi vệ sinh, các đối tượng nhanh chóng trộm cắp tài sản của nạn nhân như: điện thoại, ví tiền, tài sản có giá trị khác rồi nhanh chóng bỏ trốn.

Vào đêm 22/4, anh T.D.H. (ngụ phường Tân Biên) đi đến đoạn đường cầu Suối Linh, khu phố 3, phường Long Bình thì thấy P.H.A. (17 tuổi, ngụ TP HCM) giả gái đang đứng vẫy chào khách mua dâm.

Sau khi thỏa thuận với khách việc mua bán dâm với giá 300.000 đồng, P.H.A đã dẫn khách vào một nhà nghỉ ở khu phố 3, phường Long Bình Tân để bán dâm. Lợi dụng lúc anh T.D.H vào phòng tắm, đối tượng P.H.A đã mở ví của anh H. lấy trộm 2,5 triệu đồng rồi nhanh chóng tẩu thoát. Anh H. từ nhà tắm đi ra phát hiện bị mất tiền nên đã chạy đuổi theo và bắt giữ được A, giao cho công an xử lý.

Chua kip vui ve, khach bi ke gia gai trom tai san
Các đối tượng nam chuyển giới giả gái bán dâm bị bắt giữ

Công an xác định nhóm đối tượng này hoạt động rất chuyên nghiệp, đã trộm cắp nhiều tài sản của khách hàng nhưng nhiều nạn nhân không trình báo cơ quan công an vì ngại.

Theo Công an TP Biên Hòa, thủ đoạn của các đối tượng này là sau khi có khách mua dâm, các đối tượng ra giá rất rẻ. Hầu hết các đối tượng đã chuyển giới. Khi khách hỏi mua dâm thường không kỳ kèo về giá, đồng ý nhanh.  Sau khi trộm được tài sản, các đối tượng lấy lý do đi ra ngoài mua nước để bỏ trốn.

Thời gian qua cơ quan chức năng đã phát hiện và triệt phá nhiều đối tượng giả gái bán dâm trộm tiền của khách.

Ngày 5/5/2020, Cơ quan CSĐT CAQ12 đã kết luận điều tra vụ án "trộm cắp tài sản" do Thạch Thành Công (18 tuổi, ngụ X.Thuận Hòa, H.Cầu Ngang, Trà Vinh) và Đoàn Minh Giỏi (22 tuổi, ngụ TT.Châu Thành, Sóc Trăng) cùng thực hiện.

Do không có việc làm và cần tiền tiêu xài, Công cấu kết với Giỏi lên kế hoạch giả làm gái bán dâm để trà trộn ra tay trộm cắp tài sản của khách mua dâm.

Theo kế hoạch vạch ra, Giỏi sử dụng xe máy chở Công đi tìm khách mua dâm rồi đưa vào khách sạn.

Tại đây, Công vờ đi vào trong bán dâm, còn Giỏi cảnh giới ở bên ngoài. Tiếp đó, lợi dụng lúc khách sơ hở, Công lén lấy trộm tài sản rồi cùng Giỏi "rút êm".

Bảo An (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 15/05/2021 10:00

Sự Kiện