Chủ quán đánh khách tử vong rồi đi ngủ tiếp

(Tin tức pháp luật) - Sau khi đánh anh Giang ngã xuống đường bất tỉnh, Tâm vào nhà ngủ tiếp. Nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam Ngô Minh Tâm, (sinh năm 1971, trú tại ấp Phú Hòa II, xã Bình Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi  Cố ý gây thương tích dẫn tới chết người.

Chu quan danh khach tu vong roi di ngu tiep
Ngô Minh Tâm tại cơ quan công an

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, đối tượng Ngô Minh Tâm chung sống như vợ chồng với chị Nguyễn Thị Phong Lan, (sinh năm 1974) là chủ quán ăn “Lan Duyên” thuộc ấp Phú Hòa II, xã Bình Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.

Khoảng 22h30 phút ngày 7/6, sau một chầu nhậu say cùng với một số người bạn tại địa phương, anh  Lử Thanh Giang, (sinh năm 1990, trú ấp Phú Hòa I, xã Bình Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) đi đến quán ăn “Lan Duyên” đập cửa gọi chủ quán.

Lúc này, Tâm ở trong nhà ra mở cửa hỏi cớ sự và hai bên đã xảy ra cự cãi. Sau vài lời thách thức đánh nhau, Tâm đã dùng tay đánh vào mặt của anh Giang, làm anh này ngã xuống đường bất tỉnh.

Nghĩ rằng anh Giang “ ăn vạ” nên Tâm đã trở vào nhà ngủ.

Lúc này người dân phát hiện báo cho Công an xã Bình Hòa và nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện, nhưng Giang đã tử vong ngay sau đó do chấn thương sọ não.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Châu Thành tiếp tục điều tra làm rõ.

Châu Giang

Thứ Ba, 10/07/2018 15:23

Sự Kiện