Chủ quán cafe tử vong, nữ trang đeo trên người biến mất

(Tin tức pháp luật) - Một nữ chủ quán cà phê được phát hiện đã tử vong trong nhà vệ sinh, số nữ trang đeo trên người biến mất.

Chiều 10/6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Long An đang điều tra nguyên nhân vụ nghi giết người, cướp tài sản trên địa bàn huyện Đức Hòa.

Nạn nhân là chị Phạm Thị N. (35 tuổi, quê Kiên Giang), chủ quán cà phê trên đường ĐT825, xã Hòa Khánh Đông, huyện Đức Hòa.

Tại hiện trường có dấu hiệu tài sản cá nhân của nạn nhân đã bị mất. Một điều tra viên cho biết: "Bên trong quán ít xáo trộn, nhưng nạn nhân nằm chết ở nhà vệ sinh có dấu hiệu bị siết cổ dẫn đến ngạt thở, khả năng đây là án mạng".

Theo chị Nguyễn Thị Yến T. (32 tuổi, chủ quán cà phê gần đó) cho biết: “Khoảng hơn 9 giờ cùng ngày, thấy quán chị N. vẫn đóng cửa, đèn nhà sau vẫn còn sáng. Dù kêu nhiều lần rủ đi ăn sáng nhưng không nghe trả lời”.

Chu quan cafe tu vong, nu trang deo tren nguoi bien mat
Công an khám nghiệm hiện trường

Nghi có chuyện bất thường, một số người dùng kìm cắt ổ khóa cổng để vào nhà. Sau khi vào được bên trong, mọi người đến nhà vệ sinh thì phát hiện chị N. đã tử vong, tay bị trói. Nghi chủ quán bị sát hại mọi người tri hô, sau đó điện báo cho Công an xã Hòa Khánh Đông.

Theo một số người thân quen cho biết, chị N. thường ngày có đeo hai nhẫn vàng, sợi dây chuyền vàng 18k. Nhưng khi vụ việc xảy ra, số nữ trang kia trên ngưòi nạn nhân đã biến mất.

Tiến hành khám nghiệm tư thi, cơ quan điều tra bước đầu nhận định nạn nhân có dấu hiệu bị giết và cướp tài sản.

Theo người dân địa phương, nhiều quán cà phê “lùm” khu vực này thuộc dạng biến tướng, chủ quán và nhân viên chủ yếu kích dục cho khách nam.

Được biết nạn nhân đến thuê mặt bằng mở quán cà phê ven đường khoảng 2 năm nay. Chị không để xảy ra mâu thuẫn với hàng xóm nên được mọi người quý mến.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Thứ Năm, 11/06/2020 07:22

Sự Kiện