Chủ quán bắt khách quỳ vì chê đồ ăn: 'Khách tự quỳ?'

(Tin tức pháp luật) - Chủ quán nướng cho rằng, mình bị hãm hại, ông không bắt khách quỳ gối mà vị khách đó tự quỳ xin lỗi.

Liên quan đến thông tin chủ quán bắt nữ khách hàng quỳ gối vì chê đồ ăn, chiều ngày 19/8, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) cho biết, vụ việc vẫn đang trong quá trình xác minh, làm rõ.

Về thông tin cho rằng Công an TP Bắc Ninh đã tạm giữ chủ quán nướng H.T (tại phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh), vị lãnh đạo này cho rằng: "Vụ việc đang làm, không có chuyện đã tạm giữ chủ quán này".

Trước đó, ngày 18/8, nhiều người chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái quỳ gối trước mặt nhiều người. Trong đó, có một người đàn ông ngồi trên ghế liên tục chửi bới, đe dọa cô gái này.

Chu quan bat khach quy vi che do an: 'Khach tu quy?'
Hình ảnh cô gái quỳ gối, khóc lóc đang khiến dư luận xôn xao

Theo nội dung đoạn clip, nguyên nhân của sự việc trên là do cô gái này ăn tại nhà hàng và thấy giun sán trong đĩa lòng nên đã đăng lên trang Facebook cá nhân. Trước sự việc đó, chủ nhà hàng yêu cầu cô gái này đến quán, quỳ và xin lỗi.

Người đàn ông được cho là chủ nhà hàng liên tục văng tục và có nhiều lời hăm dọa đối với cô gái trẻ. Còn cô gái trẻ thì quỳ và khóc lóc trước sự chứng kiến của nhiều người. Do bị dọa nạt, cô gái trẻ này sau đó cũng đăng tải lên mạng xã hội các thông tin đính chính về việc cô này đăng bài viết đồ ăn ở nhà hàng này mất vệ sinh.

Nói về việc này, theo thông tin trên báo Công an TP.HCM, chủ quán này cho rằng mình bị hãm hại. Ông T. (chủ quán nướng H.T) cho rằng không bắt cô gái quỳ gối mà vị khách trên tự quỳ xin lỗi vì những thông tin đăng tải lên mạng xã hội.

"Không ai bắt quỳ mà cô ấy bảo nghe kẻ xấu định phá uy tín quán tôi. Cô ấy tự mang giun sán đến rồi đăng tải lên mạng xã hội. Người thân cô ấy đã đưa cô này đến xin lỗi sau đó đăng tin xin lỗi lên mạng xã hội, nói vì ngu dốt nghe lời kẻ xấu", ông T. nói.

Thùy Dung

Thứ Tư, 19/08/2020 19:06

Sự Kiện