Chủ nhiệm hợp tác xã tử vong bất thường trong chòi

(Tin tức pháp luật) - Công an thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) đang điều tra làm rõ nguyên nhân chủ nhiệm hợp tác xã tử vong trong chòi canh.

Nạn nhân sau đó được xác định là ông Nguyễn Đức T. (49 tuổi, Chủ nhiệm HTX Đồng Tâm, xã Quỳnh Vinh, Hoàng Mai, Nghệ An).

Sáng ngày 12/12, trao đổi với PV, một người dân xã Quỳnh Vinh cho biết: "Gia đình ông T trước đó làm xưởng gỗ cách nhà khoảng 1km, xưởng này có địa chỉ ở địa bàn xóm 1, xã Quỳnh Vinh. Ông T. có trang trại trồng cây ở đồi xóm 1 nên thường lên chòi canh này để trông giữ. Trước hôm xảy ra sự việc ông T có lên đó ngủ lại.

Đến 7h sáng hôm sau (11/12), người dân và người nhà phát hiện ra sự việc chòi canh này bị cháy nên báo công an địa phương. Nhận được thông tin, công an địa phương đã tiến hành bảo vệ và phong tỏa hiện trường đồng thời báo lên công an thị xã Hoàng Mai.

Nhận được tin báo, công an thị xã Hoàng Mai có mặt phong tỏa hiện trường, phát hiện một thi thể ông T trong đám cháy. Chiều 11/12, công an sau khi khám nghiệm tử thi xong đã bàn giao thi thể ông T cho gia đình mai táng. Hiện nguyên nhân dẫn đến sự việc đang được công an điều tra làm rõ".

Chu nhiem hop tac xa tu vong bat thuong trong choi
Hiện trường vụ việc.

Theo người dân này nhận định, khu vực chòi canh ông T ngủ lại không có quá nhiều gỗ bởi thời gian gần đây đã tạm ngừng sản xuất. Bên trong diện tích rộng nhưng chỉ còn một lượng nhỏ gỗ tồn. Đặc biệt tại khu vực nạn nhân tử vong chỉ rộng 10-15m2, trước đó ông T có quây tôn xung quanh lại để ngủ, xung quanh không có quá nhiều đồ dễ cháy.

Nói thêm về hoàn cảnh gia đình nạn nhân, người dân trong xã Quỳnh Vinh chia sẻ: "Hoàn cảnh gia đình ông T cũng không quá khó khăn. Ông T ngoài làm kinh tế còn làm chủ nhiệm hợp tác xã Đồng Tâm".

Nạn nhân được nhận xét là người hiền lành, hòa đồng với mọi người và không xảy ra mâu thuẫn, va chạm với ai.

Được biết, khu vực xảy ra vụ cháy cách xa khu dân cư. Hiện, cơ quan công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Minh Anh

Thứ Bảy, 12/12/2020 12:24

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện