Chủ nhà xem camera thấy 2 lần trộm đang đột nhập

(Tin tức pháp luật) - Sau khi bị chủ nhà bấm nút chuông báo động, trộm hốt hoảng bỏ chạy, qua camera ghi lại thì đối tượng này đã từng đột nhập căn nhà trên.

Ngày 20/7, công an xã Xuân Thới Thượng (huyện Hóc Môn, TP.HCM) đã lập hồ sơ vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn.

Vụ việc xảy ra tại ngôi nhà cho thuê trên đường Phạm Văn Sáng thuộc xã Xuân Thới Thượng và được camera an ninh ghi lại.

Trao đổi với báo chí, chị T.T.T.T (40 tuổi, ngụ quận Tân Bình) cho biết, rạng sáng 18/7, chị thức dậy để cho con nhỏ đi vệ sinh.

Qua camera trên điện thoại, chị phát hiện 3 thanh niên đi trên hai xe máy đứng trước cửa nhà mình đang cho thuê trên đường Phạm Văn Sáng.

Một thanh niên đi vào bên trong căn nhà đang mở cửa lấy đồ đạc nên chị T, đã bấm nút, camera báo động nên tên trộm hốt hoảng tháo chạy.

Chu nha xem camera thay 2 lan trom dang dot nhap
Nhóm trộm đột nhập vào căn nhà đang cho thuê lấy tài sản

Tiếp tục xem camera, chị T. phát hiện trước đó lúc 2 giờ 40 cùng ngày, hai trong số 3 thanh niên lúc nãy đã đến và cắt khóa, đột nhập vào căn nhà chị cho thuê lấy đi một số đồ đạc rồi bỏ đi.

Theo chị T., căn nhà trên chị cho công nhân thuê để ở, thời gian gần đây, các công nhân tạm ở công ty để sản xuất theo quyết định phòng chống dịch của UBND TPHCM. Về tài sản, chị T. xác nhận bị trộm 1 loa karaoke cùng một số tài sản khác. 

Theo hình ảnh camera, hai thanh niên chở nhau trên xe máy đến dừng trước cửa một căn nhà.

Người điều khiển chiếc xe máy sau đó cầm dụng cụ cắt ổ khóa, mở cửa để cả hai vào bên trong lục tìm tài sản. Lấy được tài sản cả hai nhanh chóng lên xe bỏ trốn.

Một lúc sau, hai người này cùng một thanh niên khác quay lại căn nhà trên định lấy tiếp tài sản nhưng bị phát hiện nên bỏ chạy.

Clip trộm hốt hoảng bỏ chạy vì chuông báo động

Huy Hoàng (Tổng hợp)

Thứ Tư, 21/07/2021 07:55

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện