Chồng tha thứ vợ ngoại tình: Tình địch đến nhà đe dọa

(Tin tức pháp luật) - Theo lời người chồng, sau khi biết chuyện vợ ngoại tình anh đã đồng ý tha thứ nhưng nhiều lần bị tình địch gọi điện, đến nhà đe dọa.

Ngày 7/10/2021, TAND TP Hà Nội đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Tùng (28 tuổi, trú tại thôn Đào Xá, xã Thắng Lợi, huyện Thường Tín, Hà Nội) mức án tử hình về tội “Giết người”. Bị hại trong vụ án là chị Lê Thị L (32 tuổi), cùng trú ở huyện Thường Tín, Hà Nội.

Dù đã có gia đình riêng nhưng Nguyễn Văn Tùng và chị Lê Thị L. vẫn có quan hệ tình cảm với nhau. Đến đầu tháng 1/2021, chị L. muốn chấm dứt tình cảm nhưng Tùng không đồng ý nên đe dọa sẽ giết chị L. và cả gia đình chị nếu chị nhất quyết chia tay.

Khoảng 9h ngày 8/1, Tùng hẹn gặp chị L. để nói chuyện. Gặp nhau, giữa Tùng và chị L. xảy ra cãi vã, xô xát do chị L. muốn chấm dứt mối tình sai trái này.

Do không chấp nhận quay lại và lên xe bỏ về, chị L bị Tùng đuổi theo ép xe rồi lấy dao đâm nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong.

Là người tận mắt chứng kiến cái chết của con gái, ông Lê Văn Lệ lại không nhận ra đó là con gái mình. Đến lúc tiến sát lại gần ông mới nhận ra.

Chong tha thu vo ngoai tinh: Tinh dich den nha de doa
Bị cáo Tùng nói rằng vì quá yêu nên đã gây tội ác tày trời.

Gia đình nạn nhân cho biết, để đoạn tuyệt với mối tình ngang trái, chị L. đã từng bỏ trốn vào miền Nam với hy vọng sau vài tháng Tùng sẽ nguôi ngoai và để cho chị L. được yên. Nhưng không chấp nhận mất người tình một cách dễ dàng nên Tùng khăn gói vào Nam tìm chị L.

Sau khi tìm được chị, Tùng ép chị phải quay về với mình và không được chấm dứt mối quan hệ, nếu cố tình làm việc đó thì chị L. và gia đình phải gánh chịu hậu quả đau lòng.

Cũng theo lời anh D (chồng chị L) nói tại phiên tòa, anh biết chuyện vợ quan hệ ngoài luồng với người đàn ông khác chỉ khoảng 2 tháng trước khi sự việc đau lòng xảy ra.

Lúc đầu biết chuyện anh D. đã rất tức giận và đau khổ. Khi đó, hai vợ chồng anh đã xảy ra mâu thuẫn rất căng thẳng. Thấy vậy, chị L. tạm thời chuyển đến nhà bố mẹ sinh sống. Sau này, khi chị L. tỉnh ngộ và thực sự muốn quay lại hàn gắn gia đình, anh D. cũng đã chấp nhận tha thứ.

"Trong thời gian này thì Tùng đã nhiều lần đe dọa vợ tôi nếu không quay lại thì hắn ta sẽ giết cả gia đình tôi. Có lần tôi đang lái xe thì nghe vợ gọi điện nói rằng, “anh ơi anh trốn đi, thằng Tùng nó đang muốn tìm anh để giết đấy”, anh D. kể lại.

Buổi sáng 8/1, trước khi đi gặp Tùng để nói chuyện dứt khoát, chị L. đã gọi điện cho anh D. thông báo. Sợ vợ gặp nguy hiểm nên anh D. khuyên vợ không nên đi. Tuy nhiên, nghe chị L. nói muốn gặp để nói chuyện một lần cho xong nên anh đồng ý.

Theo lời anh D chia sẻ,  trước đó mẹ đẻ anh đã từng bị Tùng gọi điện rồi sau đó đến tận trường học nơi mẹ anh làm bảo vệ dọa giết mẹ và các con anh.

Thậm chí Tùng cũng đã từng nhiều lần đến cổng nhà anh gọi và yêu cầu vợ anh ra nói chuyện. Vợ anh không ra thì anh ta lấy đá ném vào cửa kính làm kính bị vỡ.

Với tội ác mình gây ra, khi bị toà tuyên án tử hình, Nguyễn Văn Tùng vẫn giữ được sự bình tĩnh. Chỉ khi chứng kiến sự đau đớn và kêu gào của mẹ, bị cáo Tùng mới bật khóc. Thấy mẹ quỳ xuống xin gia đình bị hại xin giảm án cho con, Tùng khóc bảo rằng: “Thôi mẹ ơi, mẹ đừng xin nữa. Tội con gây ra con phải chịu. Mẹ đừng buồn nhiều quá mẹ nhé”.

Lược theo ANTG

Thứ Hai, 18/10/2021 13:36

Sự Kiện