Chồng quyết tâm giết vợ sau khi viết mấy câu lên tường

(Tin tức pháp luật) - Vì ghen tuông, người chồng quyết tâm giết vợ sau khi viết mấy câu lên tường.

Theo đó vụ việc xảy ra vào ngày 20/7 tại xã Yên Tâm, huyện Yên Định ( Thanh Hóa).

Thông tin ban đầu, vợ chồng chị Nguyễn Thị V. (SN 1973, ở xã Yên Tâm, huyện Yên Định) và Nguyễn Hữu Lân (SN 1970) lấy nhau được 15 năm và có hai đứa con (con trai đầu 14 tuổi và con gái 8 tuổi). Thời gian gần đây thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, Lân có hành vi đánh vợ con do nghi ngờ vợ ngoại tình.

Thấy tình cảnh này, nhiều lần bà con lối xóm cùng chính quyền địa phương đến can ngăn và nhắc nhở vợ chồng Lân.

Bà Trần Thị Hường, chị dâu của nạn nhân cho biết: “Lúc đó chúng tôi đang ngủ nghe tiếng V kêu cứu thất thanh, tôi chạy qua nhà thì thấy V ôm bụng máu me đầy người, cách đó một đoạn Lân nằm bất động trên vũng máu”.

Chong quyet tam giet vo sau khi viet may cau len tuong
Di ảnh của chị Nguyễn Thị V.

Nói về nguyên nhân vụ việc, bà Hường cho biết: “Tính thằng Lân hay ghen nên vợ nó thường xuyên bị nó đánh. Thằng Lân nó cứ chọn lúc đêm khuy mọi người đi ngủ là nó chốt cửa đánh vợ. Nhiều lần chúng tôi đã can ngăn, gần đây nhất chính quyền địa phương cũng đã gọi lên giáo dục, nhắc nhở.

Sự việc không dừng tại đó, sáng sớm 20/7, Lân quyết tâm giết vợ sau khi viết mấy câu lên tường, đồng thời xông vào đánh đập và dùng dao đâm một nhát chí mạng vào bụng chị V.

Mặc dù chị V được gia đình đem đi cấp cứu kịp thời nhưng đã chết trên đường đến bệnh viện huyện”, bà Hường cho biết thêm.

Được biết đâm vợ xong, Lân đã dùng dao tự đâm vào bụng mình để tự sát nhưng không chết, hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Ngày 23/7, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết cơ quan này đang hoàn tất hồ sơ làm rõ nguyên nhân vụ án "Giết người" xảy ra ngày 20/7. Vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra, làm rõ.

Thu Thanh (Tổng hợp)

Thứ Hai, 24/07/2017 07:03

Sự Kiện