Chồng hờ quan hệ với con riêng ở nhiều địa điểm

(Tin tức pháp luật) - Người phụ nữ tố cáo chồng hờ đã có hành vi hiếp dâm cháu Vừ Thị H là con riêng của bà với chồng cũ.

Đối tượng đang bị công an H.Krông Pắk (Đắk Lắk) tạm giữ để điều tra, làm rõ về hành vi “hiếp dâm người dưới 16 tuổi” là Hoàng Văn Sinh (44 tuổi, trú xã Vụ Bổn, H.Krông Pắk).

Theo điều tra ban đầu, mặc dù đã có vợ con nhưng từ năm 2016, Sinh đến sống chung với chị V.T.V (38 tuổi) như vợ chồng tại xã Vụ Bổn. Trước khi chung sống với Sinh, chị V. đã có 2 con riêng với chồng cũ, trong đó có cháu V.T.H (14 tuổi).

Chong ho quan he voi con rieng o nhieu dia diem
Đối tượng Sinh chỉ một địa điểm từng hiếp dâm cháu H.

Trong quá trình chung sống với chị V, Sinh đã nhiều lần đe doạ và thực hiện hành vi hiếp dâm cháu H. Tuy nhiên, cháu H. không dám tố cáo vì sợ Sinh đánh đập.

Sự việc bị phát giác khi chị V nhận thấy thái độ bất thường của cháu H đối với Hoàng Văn Sinh và tra hỏi nên H mới dám tiết lộ đã nhiều lần bị Sinh thực hiện hành vi hiếp dâm tại nhiều địa điểm khác nhau.

Đến ngày 22/10, chị V. đã đến công an H.Krông Pắk tố cáo hành vi thú tính của Sinh. Sau khi tiếp nhận tin báo, công an H.Krông Pắk vào cuộc điều tra, thu thập chứng cứ và triệu tập Sinh đến làm việc.

Chong ho quan he voi con rieng o nhieu dia diem
Căn nhà nơi Sinh nhiều lần hiếp dâm cháu H.

Tại cơ quan điều tra, ban đầu Sinh một mực chối tội, không thừa nhận hành vi hiếp dâm cháu H.

Tuy nhiên, trước các chứng cứ mà công an thu thập được, cuối cùng Sinh đã nhận tội. Hiện vụ việc đang được công an H.Krông Pắk tiếp tục điều tra, xử lý.

Còn nhớ ngày 9/10, cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh Bình Thuận cho biết, đã tiếp nhận hồ sơ vụ án “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” do Công an huyện Hàm Thuận Nam chuyển giao.  Nạn nhân trong vụ án là con riêng của vợ hờ bị hiếp dâm đến có thai.

Từ năm 2008, Nguyễn Ngọc (55 tuổi, ngụ thôn Liêm Thuận, xã Hồng Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận) sinh sống như vợ chồng với bà VTNC (42 tuổi, trú huyện Hàm Thuận Nam). Bà VTNC có con riêng là em H (14 tuổi). Trong quá trình chung sống, Ngọc đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với em H.

Đến ngày 24/8, bà C thấy bụng em H to bất thường, nên đi khám thì phát hiện H mang thai 26 tuần. Bà C đã làm đơn tố cáo Ngọc.

Ngày 3/9, cơ quan Cảnh sát điều tra công an huyện Hàm Thuận Nam khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Ngọc.

Thu Trang (Tổng hợp)

Thứ Tư, 28/10/2020 10:31

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện