Chồng hiền thú nhận giết vợ, đổ bê tông chôn xác

(Tin tức pháp luật) - Người chồng được nhận xét là hiền lành đã đầu thú về hành vi giết vợ rồi giấu xác vào bồn nước.

Người chồng giết vợ rồi giấu xác đó là Trần Thái Phúc (43 tuổi, xã Tịnh Giang, huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi).

Chiều ngày 9/4, xác nhận với phóng viên, ông Huỳnh Văn Quyết, Chủ tịch UBND xã Tịnh Giang thông tin: "Vợ chồng anh Phúc vào Sài Gòn làm ăn đã lâu, vừa rồi ông Phúc từ TP.HCM về đã đến công an huyện Sơn Tịnh đầu thú về hành vi giết vợ rồi phi tang.

Ông Phúc là người hiền lành chưa từng có tiền án tiền sự nào, vì vậy sự việc xảy ra người dân ở đây ai cũng bất ngờ. Tôi cũng nghe nói thời điểm trước đó, vợ chồng ông Phúc có mâu thuẫn với nhau nhưng không rõ mâu thuẫn về điều gì.".

Chong hien thu nhan giet vo, do be tong chon xac
Cảnh sát khám nghiệm hiện trường vụ án tối 8/4 (Ảnh TTT)

Như thông tin trên báo chí, tại trụ sở công an, Phúc cho biết cùng vợ (33 tuổi) bán vải ở quận Tân Phú, TP HCM. Hơn hai tháng trước, hai vợ chồng và hai con nhỏ (5-10 tuổi) về quê ăn Tết.

Chiều 24/1 (27 Tết), xảy ra mẫu thuẫn, Phúc dùng tuýp sắt đánh vào đầu vợ, sau đó bóp cổ khiến nạn nhân tử vong.

Để che đậy hành vi của mình, Phúc dùng chăn quấn thi thể vợ rồi bỏ vào bồn nước bằng bêtông cao 1,2 m sau nhà, sau đó đổ cát và bêtông lên.

Phúc nói với hàng xóm là vợ đi đâu không rõ, còn xi măng mua về để sửa lại sân, sau đó dẫn hai con trở lại TP HCM làm việc bình thường.

Chong hien thu nhan giet vo, do be tong chon xac
Cảnh sát khai quật tử thi và khám nghiệm hiện trường đêm 8/4. (Ảnh VNE)

Từ lời thú tội giết vợ phi tang xác của ông Phúc, Công an tỉnh Quảng Ngãi huy động lực lượng khẩn cấp về nhà ông này, phá dỡ bồn nước khai quật tử thi nạn nhân mở rộng điều tra.

Kết quả khám nghiệm hiện trường, cảnh sát ghi nhận thi thể người vợ nằm chết trong bồn trùng khớp với lời tự thú của nghi can. 

Thanh Thanh

Chủ Nhật, 09/04/2017 18:43

Sự Kiện