Chồng giết vợ: Sợ vợ đi bán cafe không lành mạnh

(Tin tức pháp luật) - Trong vụ chồng giết vợ rồi tự tử, chồng lo sợ vợ đi bán cafe sẽ không lành mạnh, ảnh hưởng tới gia đình.

Người chồng giết vợ rồi tự tử là Dương Hoàng Hiệp (35 tuổi, ngụ phường 1, TP.Bạc Liêu). Nạn nhân là chị Trần Thanh Tuyền (31 tuổi).

Ngày 9/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu vừa ra quyết định khởi tố Dương Hoàng Hiệp để điều về hành vi “Giết người”.

Theo cơ quan chức năng, trước đây, Hiệp là chủ 1 lò bánh mì ở TP.Bạc Liêu, tuy nhiên do làm ăn thua lỗ nên đã bán cơ sở và cả gia đình phải thuê nhà trọ ở.

Do không có nghề nghiệp ổn định, lại nghiện game nên kinh tế gia đình Hiệp rất khó khăn. Chính vì vậy, giữa hai vợ chồng Hiệp thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Vợ người đàn ông này sau đó đã bỏ nhà đi tìm việc và đòi ly hôn chồng.

Chong giet vo: So vo di ban cafe khong lanh manh
Hiện trường nơi xảy ra án mạng

Ngày xảy ra vụ án, chị Tuyền nói với Hiệp sẽ đi phụ bán cà phê kiếm tiền nuôi con. Lúc này, sợ chị Tuyền đi làm chỗ không lành mạnh ảnh hưởng đến gia đình nên Hiệp và vợ tiếp tục cãi nhau.

Trong lúc nóng giận, Hiệp đã ra tay đoạt mạng vợ rồi cắt gân tay tự sát nhưng bất thành.

Như thông tin trước đó, vào 1h sáng ngày 1/3, hàng xóm nghe tiếng kêu thất thanh của đứa trẻ liền chạy sang nhà anh Dương Hoàng Hiệp thì phát hiện anh Hiệp đang cắt mạch máu tay tự tử, còn chị Tuyền nằm bất động trên vũng máu.

Nhận được tin báo của người dân, công an địa phương có mặt tại phòng trọ để bảo vệ hiện trường và cùng người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện gần đó.

Tuy nhiên, do vết thương khá nặng và mất nhiều máu nên chị Tuyền đã tử vong sau đó.

Thu Hà (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 10/03/2017 07:49

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện