Chồng đâm vợ tử vong: Nhà khá giả, có ôtô

(Tin tức pháp luật) - Người chồng đâm vợ tử vong rồi đến công an tự thú là chủ một trang trại, thường quyên góp, giúp đỡ trường hợp khó khăn.

Người chồng nhậu say đâm vợ tử vong là Trần Văn Dũng (47 tuổi, xã Thanh Phú, Bến Lức, Long An). Sáng 26/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bến Lức (Long An) cho biết đang tạm giữ nghi can Dũng để điều tra về hành vi giết người vào tối 25/9. Nạn nhân xấu số là chị N. (34 tuổi) là vợ của Dũng.

Sáng 26/9, chia sẻ thêm với PV, Phó chủ tịch Hội phụ nữ xã Thanh Phú cho biết trên địa bàn mới xảy ra sự việc chồng say đâm vợ tử vong. Từ trước đến nay, hội phụ nữ xã chưa nghe thông tin gì về việc hai vợ chồng anh Dũng thường xuyên gây gổ đánh nhau.

"Nạn nhân là người ở Trà Vinh, vợ thứ 3 của anh Dũng và kém anh này hơn chục tuổi. Chị này sống ở dịa phương một thời gian nhưng không tham gia thành hội viên của Hội phụ nữ xã. Trước đó những trường hợp vợ chồng đánh nhau bên Hội phụ nữ thường sẽ vào cuộc can thiệp, vận động. Sự việc này là vụ án mạng nên chúng tôi chờ công an vào cuộc xử lý.

Theo thông tin ban đầu, anh Dũng nhậu say rồi về mâu thuẫn với vợ, sau đó dùng dao đâm vợ khiến chị vợ tử vong" -đại diện Hội phụ nữ thông tin.

Chong dam vo tu vong: Nha kha gia, co oto
Hiện trường, nơi xảy ra vụ án mạng thương tâm. (Ảnh DT)

Nhận xét về người chồng đâm vợ, Phó chủ tịch Hội phụ nữ xã Thanh Phú cho biết: "Gia đình anh Dũng có điều kiện kinh tế khá giả, anh Dũng là chủ trang trại nên gia đình rất có điều kiện. Nhà anh Dũng có ô tô, nhà cửa xây khang trang.

Người chồng là người gốc ở địa phương, anh Dũng là mạnh thường quân thường vào ủy ban xã để quyên góp, từ thiện giúp đỡ những người nghèo. Gặp mọi người anh Dũng cũng vui vẻ, không thấy anh ấy cục cằn hay có thái độ thô lỗ với ai bao giờ, còn nội bộ gia đình cũng không ai hiểu như thế nào".

Như thông tin trước đó, khoảng 20h30 ngày 25/9, sau chầu nhậu, anh Dũng trở về nhà của hai vợ chồng tại ấp Tấn Long, xã Thanh Phú. Tại đây hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn kịch liệt vì anh Dũng có biểu hiện say. Trong cơn bực tức, anh Dũng xuống dưới bếp lấy dao lên đâm nhiều nhát vào người vợ mình.

Thấy mẹ bị trọng thương, ba đứa con của Dũng và chị N. la hét kêu cứu hàng xóm. Dũng sau khi thấy máu của vợ chảy ra nhiều liền lấy xe chở vợ ra BV Đa khoa huyện Bến Lức cấp cứu. Tuy vậy, do vết thương quá nặng, chị N. đã tử vong. 

Khi biết tin vợ tử vong, Dũng đã đến Công an huyện Bến Lức tự thú. Sau đó, công an xã Thanh Phú đã có mặt tại hiện trường để phối hợp dùng công an huyện, công an tỉnh điều tra nguyên nhân vụ việc.

Thanh Thanh

Thứ Năm, 26/09/2019 13:50

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện