Chiêu lừa 'tuyển người phục vụ tình cho các chị'

(Tin tức pháp luật) - Khi đến khách sạn, Lộc yêu cầu các bị hại đưa tài sản cá nhân cho mình quản lý, xong việc sẽ trả lại nhưng sau đó, đối tượng đã bỏ trốn.

Đối tượng là Nguyễn Xuân Lộc (24 tuổi, ngụ phường 2, quận 8, TP HCM).

Theo đó, Lộc sử dụng tài khoản Zalo với nick name A. Trường và sử dụng hình đại diện giả để liên hệ với những thanh niên qua các phòng chat trên mạng với nội dung: “Tuyển người phục vụ tình cho các chị (phụ nữ lớn tuổi)”.

Khi bị hại đồng ý tham gia, Lộc liên lạc lấy hình ảnh của bị hại để tạo sự tin tưởng. Sau đó, Lộc liên hệ lại bị hại yêu cầu bị hại đến nhà nghỉ, khách sạn do Lộc chọn trước.

Sau khi bị hại đến thuê phòng và lên xem phòng, Lộc đến và giả làm nhân viên khách sạn, yêu cầu không được dùng các thiết bị ghi âm, ghi hình ở trong phòng.

Chieu lua 'tuyen nguoi phuc vu tinh cho cac chi'
Nguyễn Xuân Lộc. Ảnh: PLO

Khi các bị hại làm theo yêu cầu của Lộc, đối tượng lại tiếp tục dùng chiêu trò để bị hại đưa tiền, trang sức, điện thoại di động cho mình quản lý, xong việc sẽ trả lại. Sau khi lấy được tài sản, Lộc đã nhanh chóng tẩu thoát.

Với thủ đoạn này, Lộc đã chiếm đoạt tài sản của nhiều người trên địa bàn quận Cái Răng, và theo công an thì không loại trừ còn nạn nhân ở các địa bàn khác.

Về việc này, ngày 18/7,  Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Cái Răng, TP. Cần Thơ ký quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam Nguyễn  Xuân Lộc  để tiếp tục điều tra về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Thùy Dung (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 19/07/2019 09:29

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện