Chém Trung úy rồi chạy về nhà mẹ chui... gầm giường

(Tin tức pháp luật) - Sau khi chém Trung úy thủng bụng, Hoàng chạy về nhà mẹ chui vào gầm giường, lấy chiếu quấn lại để che chắn hơi cay.

Liên quan đến thông tin nghi can trộm mai Tết chém Trung úy công an thủng bụng, chiều ngày 20/1/2020, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Văn Cẩn, Chủ tịch UBND thị trấn Ngãi Giao (huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) xác nhận và cho biết lực lượng chức năng đã bắt được đối tượng chém Trung úy Nguyễn Đắc Nghĩa, công tác tại Công an thị trấn Ngãi Giao vào trưa cùng ngày.

"Đây là đối tượng côn đồ ở địa phương. Lực lượng chức năng đã bắt được đối tượng này rồi và sẽ điều tra, xử lý. Trước mắt địa phương đang lo cho sức khỏe của Trung úy Nghĩa", ông Cẩn nói.

Theo ông Cẩn, thời điểm xảy ra vụ việc có cả lực lượng dân phòng đi cùng Trung úy Nghĩa. Tuy nhiên, do đối tượng ra tay bất ngờ nên không ai kịp chống đỡ.

Chem Trung uy roi chay ve nha me chui... gam giuong
Mẹ của Hoàng ngồi chặn ngoài cửa. Ảnh: NLĐ

Trước đó, vào sáng cùng ngày, Trung uý Nguyễn Đắc Nghĩa được lãnh đạo Công an Thị trấn Ngãi Giao, giao nhiệm vụ tới nhà Lê Hoàng (35 tuổi, ngụ Thị trấn Ngãi Giao) để mời về trụ sở làm việc do người dân trình báo nghi ngờ Hoàng đã trộm mai của một gia đình ở khu vực.

Khi tới nơi, Hoàng không chấp hành mà lớn tiếng chửi bới. Không những thế, Hoàng còn dùng dao chém vào bụng Trung úy Nghĩa. Người dân đưa Trung uý Nghĩa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bà Rịa.

Nghi ngờ Hoàng về nhà mẹ ruột nên lực lượng chức năng đã có mặt vận động người thân đưa Hoàng ra đầu thú. Tuy nhiên, mẹ ruột Hoàng đã đứng ngay trước cửa nhà không cho bất cứ ai vào nhà.

Chem Trung uy roi chay ve nha me chui... gam giuong
Bắt giữ đối tượng đưa ra ngoài. Ảnh: NLĐ

Sau thời gian dài không thuyết phục được người mẹ, đại diện các hội đoàn thể đã áp tải người phụ nữ qua nhà hàng xóm để công an xông vào nhà.

Lúc này, Hoàng chui vào gầm giường lấy chiếu quấn lại để che chắn hơi cay, sau đó xông ra ném dao rựa, vật dụng vào lực lượng công an.

Sau 1 giờ 30 phút, các trinh sát mặc bảo hộ, dùng khiêng xông vào khống chế bắt giữ đối tượng.

Mai Thùy

Thứ Hai, 20/01/2020 16:16

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện