Chém cụ ông tử vong, truy sát cụ bà: Hành xử lạ

(Tin tức pháp luật) - Đối tượng sau khi chém tử vong cụ ông khi đi thăm mộ xong đã cầm dao về chém cụ bà bị thương rồi ngồi ở nhà bị hại.

Sự việc xảy ra vào khoảng 16 giờ chiều 19/1 tại thôn Tiền Phong (xã Tân Hưng, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên).

Vào thời điểm trên, ông Trần Văn Dân (75 tuổi, trú xã Tân Hưng, TP Hưng Yên) ra nghĩa trang thăm mộ thì bị Trần Văn Chuyện (39 tuổi, ở gần nhà) cầm dao bầu chém tử vong.

Đáng nói, nam thanh niên này tiếp tục cầm dao về nhà người đàn ông đã tử vong truy sát vợ người này khiến cụ bà bị trọng thương.

Chem cu ong tu vong, truy sat cu ba: Hanh xu la
Nghi phạm Trần Văn Chuyện

Phát hiện sự việc, người dân đã báo chính quyền địa phương, đồng thời đưa người phụ nữ bị thương đi cấp cứu. Còn nam thanh niên vẫn ngồi tại nhà của bị hại và cố thủ trong đó.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Hưng Yên đã huy động hàng chục cảnh sát 113, CSCĐ vây bắt nghi phạm lúc này cố thủ tại nhà nạn nhân. Sau 2 giờ vây ráp, Trần Văn Chuyện đã bị khống chế.

Trao đổi với báo chí, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, nguyên nhân vụ việc bước đầu được xác định xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân trước đó giữa nghi phạm và nạn nhân.

Chem cu ong tu vong, truy sat cu ba: Hanh xu la
Hiện trường nơi xảy ra sự việc

"Chuyện là người nghiện ma túy, nằm trong diện theo dõi của địa phương từ nhiều năm nay", đại diện VKSND TP Hưng Yên cho hay.

Thu Trang (Tổng hợp)

Thứ Hai, 20/01/2020 07:49

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện