Chân dung vợ chồng hotgirl cầm đầu đường dây 300 tỷ

(Tin tức pháp luật) - Đại diện tổ Đồng Cửa cho rằng, mặc dù chưa xảy ra điều tiếng gì ở địa phương nhưng vợ chồng Minh sống rất khép kín.

Vợ chồng cầm đầu đường dây cá độ bóng đá trăm tỷ đó là Dương Quang Minh (31 tuổi, trú tại tổ Đồng Cửa, phường Lê Lợi, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang). Vợ là Nguyễn Thị Hồng Vân (28 tuổi).

Nói về vợ chồng Minh, ngày 5/10, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện tổ Đồng Cửa cho rằng, vợ chồng Minh lấy nhau đã lâu, hiện đã có hai người con. Mặc dù còn trẻ tuổi nhưng vợ chồng Minh mới xây được một ngôi nhà 4 tầng trên 2 lô đất.

"Một lô đất là của bố mẹ Minh cho, còn một lô đất là do vợ chồng Minh mua rồi xây nhà trên cả 2 lô đất này. Không chỉ có nhà, vợ chồng Minh cũng có ô tô để đi lại. Trước đây, khi chưa tham gia vào đường dây cá độ bóng đá lớn như này, kinh tế của gia đình Minh cũng bình thường thôi chứ không khá giả như hiện nay", đại diện tổ Đồng Cửa nói.

Theo vị đại diện này, ở địa phương, vợ chồng Minh chưa bao giờ để xảy ra điều tiếng với ai. Tuy nhiên, do vợ chồng Minh "làm ăn lớn" nên rất ít khi tham gia các hoạt động ở địa phương và sống rất khép kín, không chia sẻ, tâm sự về công việc mình đang làm với ai bao giờ.

Chan dung vo chong hotgirl cam dau duong day 300 ty
Vợ chồng đối tượng Dương Quang Minh và Nguyễn Thị Hồng Vân

"Ở địa phương ai cũng công nhận vợ chồng Minh giỏi vì trước đó không ai nghĩ là đôi này đang làm những việc vi phạm pháp luật. Đôi này yêu nhau lâu rồi mới cưới nhau đấy, trước đây còn ở chung với bố mẹ chồng nhưng từ ngày xây nhà là ở tách ra rồi.

Bố mẹ Minh đều là cán bộ về hưu rồi nhưng cũng có của ăn của để. Sau khi vợ chồng Minh bị bắt, người dân địa phương ai cũng bất ngờ", đại diện tổ Đồng Cửa cho biết thêm.

Nói về vợ Minh, vị đại diện này cho rằng, trước đây khi đôi này mới cưới nhau, Vân chưa được xinh đẹp như hiện nay. Đối với người dân trong tổ, Vân là người cư xử cũng rất khéo léo.

"Nói chung nhìn vợ chồng Minh ai cũng bảo đẹp đôi, trai tài gái sắc nhưng thật đáng tiếc, do làm ăn phi pháp mà giờ họ lại vướng vào vòng lao lý", đại diện tổ Đồng Cửa nói.

Trong khi đó, một người dân khác cho rằng, với con mắt của người dân địa phương, Vân thường xuất hiện như một bà chủ trẻ tuổi, thành đạt. Hotgirl này xài toàn đồ hiệu, một bước là lên xe hơi đắt tiền. Hai vợ chồng Dương Quang Minh thường xuất hiện ở những nơi sang chảnh, dành cho người có tiền.

Trước đó, ngày 4/10, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết, đơn vị vừa triệt phá đường dây cá độ bóng đá trên trang web bong88.com do Minh cầm đầu.

Bước đầu cơ quan điều tra xác định, trong 3 tháng gần đây, các đối tượng sử dụng tài khoản tvvb26, Tvvb2604… cá độ bóng đá với con bạc với số tiền giao dịch từ khoảng 70 tỷ đồng đến 300 tỷ đồng.

Được biết, trang mạng bong88.com có máy chủ đặt ở nước ngoài, nhưng có hệ thống chân rết ở rất nhiều nơi.

Trong đó đối tượng Dương Quang Minh thống nhất quy ước với đại lý cấp dưới là 1 điểm trong tài khoản tương ứng với 6.000 đồng (đô 6). Sau đó, các đối tượng đại lý cấp dưới lại tính chênh lên, thống nhất với con bạc cứ 1 điểm sẽ tương ướng với ít nhất là 15.000 đồng.

Minh và đại lý cấp dưới thỏa thuận, cứ đến ngày thứ Hai hoặc thứ Ba hàng tuần thì chốt số tiền thắng – thua và thanh toán tiền cá độ với nhau. Minh giao cho “đàn em”, cứ thứ Ba là đi thu tiền mặt của đại lý cấp dưới.

Hoặc nếu đại lý cấp dưới muốn chuyển khoản thì có thể thanh toán tiền được - thua cá độ bóng đá thông qua số tài khoản ngân hàng của Nguyễn Thị Hồng Vân.

Thanh Giang

Chủ Nhật, 06/10/2019 07:47

Sự Kiện