Chân dung bảo vệ hại đời nữ sinh rồi cho 100.000 đồng

(Tin tức pháp luật) - Theo đại diện tổ dân phố Đồng Bẩm, ở địa phương, ông Cầu là người ít nói, không giao tiếp và quan tâm đến hàng xóm.

Đại diện tổ dân phố Đồng Bẩm, phường Đồng Bẩm (TP Thái Nguyên, Thái Nguyên) cho báo Đất Việt biết thông tin trên vào ngày 11/10 liên quan đến vụ bảo vệ hại đời nữ sinh rồi cho 100.000 đồng.

Bảo vệ hại đời nữ sinh là ông Triệu Tiến Cầu (69 tuổi, trú tại tổ dân phố Đồng Bẩm).

"Ông Cầu đi làm bảo vệ ở trường từ sáng đến tối mới về nhà ăn cơm rồi tối muộn lại ra trường ngủ nên ít nói chuyện với mọi người. Trước khi làm bảo vệ ở Trường THCS Đồng Bẩm, ông Cầu làm ở xưởng gỗ nhưng do ông này yếu nên mới nghỉ ở đây.

Ở địa phương, mọi phong trào ông ấy đều không tham gia và cũng không quan tâm đến ai ở trong tổ dân phố. Tuy nhiên, về bản tính ông này thì ai cũng bảo hiền lành, không gây ra điều tiếng gì từ trước đến nay", đại diện tổ dân phố Đồng Bẩm cho biết.

Chan dung bao ve hai doi nu sinh roi cho 100.000 dong
Trường THCS Đồng Bẩm nơi nữ sinh theo học

Theo vị đại diện này, hoàn cảnh gia đình ông Cầu rất khó khăn. Vợ chồng ông này có 3 người con nhưng công việc không ổn định, còn người vợ cũng ốm yếu, bệnh tật.

"Cả gia đình chỉ trông chờ vào đồng lương hưu của bà vợ thôi. Hai người con trai của ông Cầu thì có một người mới đi tù về được một năm.

Nói chung nhà ông Cầu hoàn cảnh lắm, giờ lại xảy ra việc như này hàng xóm ai cũng thương bà vợ", đại diện tổ dân phố Đồng Bẩm cho biết thêm.

Cùng ngày, nói về nạn nhân, đại diện tổ dân phố Nhị Hòa (phường Đồng Bẩm) cho biết, hoàn cảnh gia đình cháu L (14 tuổi) cũng thuộc diện khó khăn ở địa phương. Bố cháu L đã mất, nhà chỉ có hai mẹ con cháu L.

"Sau khi xảy ra sự việc, hai mẹ con cháu L cũng về quê ngoại. Do người mẹ đi chợ suốt ngày nên có thể không để ý được đến con gái nhiều nên mới dẫn đến sự việc đau lòng như này", đại diện tổ dân phố Nhị Hòa cho biết.

Trong một diễn biến mới liên quan đến sự việc, ngày 11/10, Công an TP Thái Nguyên đã khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Cầu về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Trước đó, vào chiều muộn ngày 5/10, ông Cầu thấy nữ sinh lớp 6 tên L đạp xe đến trường nên nảy ý đồ xâm hại tình dục. Tại trường, ông Cầu đã rủ rê, nấu cơm cho cháu ăn, sau đó nạn nhân ngủ lại tối ở trường.

Ngay trong tối đó, đối tượng đã thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân, mặc cho nạn nhân phản ứng quyết liệt.

Sáng hôm sau, nhân viên bảo vệ cho bé gái 100.000 đồng và dặn không được kể cho ai về chuyện đã xảy ra.

Khi về đến nhà, mẹ cháu L hỏi con về việc đi đâu không về nhà tối hôm trước thì nhận được câu trả lời của cháu là đi lang thang. Chỉ đến khi cháu L tắm, mẹ cháu mới phát hiện ở vùng kín và ngực cháu có nhiều vết khác thường.

Nghi ngờ cháu L bị xâm hại nên mẹ cháu đã làm đơn trình báo sự việc đến Công an phường Đổng Bẩm.

Thùy Dung

Thứ Bảy, 12/10/2019 08:05

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện