Cha phê ma túy, đánh con gái ngất xỉu

(Tin tức pháp luật) - Người cha sử dụng ma túy và khi phê thuốc đã dùng roi đánh con gái đến ngất xỉu.

Tối 11/1, thông tin từ VKSND huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh cho biết, đơn vị này đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam của cơ quan cảnh sát điều tra cùng cấp đối với Nguyễn Anh Đức (41 tuổi, trú xã Lạc Vệ, huyện Tiên Du) về tội Hành hạ con. Ngày 4/1, công an huyện Tiên Du tiếp nhận tin trình báo về việc Đức hành hạ con gái tên N.T.H. (15 tuổi).

Sáng ngày 12/1, trao đổi với PV, Chủ tịch Hội LHPN huyện Tiên Du cho biết: "Sau khi nhận được thông tin, Hội phụ nữ huyện, xã đã vào cuộc và phối hợp với công an để làm rõ sự việc này".

Theo thông tin ban đầu, Đức và chị TTB (38 tuổi, hiện đang xuất khẩu lao động tại Đài Loan) có con chung là cháu H.

Cha phe ma tuy, danh con gai ngat xiu
Kiểm sát viên tiến hành lấy lời khai đối tượng Đức trước khi phê chuẩn.

Năm 2007, vợ chồng Đức ly thân, cháu H. ở cùng với ông bà nội. Do cháu có bệnh lý từ nhỏ, thỉnh thoảng đi viện điều trị nên có học lực yếu dẫn đến lười chán học, bị đúp lại năm lớp 8. Đức đón cháu về ở cùng và bắt nghỉ học ở nhà.

Từ khi H. còn nhỏ, mỗi khi Đức không vừa ý và sử dụng ma túy xong, Đức dùng chiếc roi bằng ống nhựa được quấn bằng băng dính đen đánh cháu H.

Thời gian gần nhất cháu bị cha đánh đập là ngày 23, 25, 30, 31/12/2020, đều bị Đức đánh bằng roi nêu trên, đánh vào mông và người.

Trong đó, chiều 30/12, H. trốn đi chơi ở nhà bà nội về bị Đức bắt gặp, Đức có hành vi dùng tông đơ hớt nham nhở tóc của cháu, còn dùng tông đơ đánh vào đầu cháu nhiều lần vào vùng sau gáy. Sau đó, bị can trói chân tay H. và dùng roi đánh đến khi con gái ngất xỉu.

Quá trình cấp cứu cho nạn nhân, các bác sĩ chẩn đoán H. bị đa chấn thương ở đỉnh chẩm, vùng mông, đùi, gối và mặt sau cánh tay phải.

Ngày 7/1, cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Tiên Du ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Đức. Khám xét nơi ở của bị can, công an thu giữ nhiều dụng cụ liên quan vụ bạo hành.

Theo cơ quan chức năng, Đức nghiện ma túy, có tiền án, tiền sự về tội Cưỡng đoạt tài sản và Trộm cắp tài sản.

Thu Trang

Thứ Ba, 12/01/2021 13:34

Sự Kiện