Cha dượng trói tay ông nội cháu bé để hiếp dâm

(Tin tức pháp luật) - Cha dượng đến nhà ông nội cháu bé rồi trói tay người ông lại và thực hiện hành vi đồi bại với con riêng của vợ.

Ngày 17/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam 4 tháng đối với Đồng Văn Tiền (37 tuổi, đã có 3 tiền án, tiền sự về tội trộm cắp tài sản,  trú tại xã Bình Phú, huyện Chiêm Hóa (tỉnh Tuyên Quang)  về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi ”. Nạn nhân là cháu P.T. L. (13 tuổi, con riêng của vợ Tiền).

Trưa ngày 18/4, xác nhận với PV, đại diện công an xã Bình Phú cho biết: "Sau khi tiếp nhận thông tin sự việc, công an xã đã chuyển hồ sơ vụ việc lên công an huyện Chiêm Hoá thụ lý.

Thời điểm xảy ra sự việc công an xã không nhận được thông tin, đến ngày hôm sau khi người dân trình báo công an đã xuống nhà nạn nhân làm rõ, lúc này ông nội cháu L đã được cởi trói".

Cha duong troi tay ong noi chau be de hiep dam
Đối tương Tiền thời điểm bị bắ

Theo thông tin ban đầu, năm 2015, y kết hôn với chị Đặng Thị G. Chị này đã có con gái riêng là Phùng Thị L.

Cuối năm 2020, Tiền đi uống rượu về thấy cháu L. ở nhà một mình, lợi dụng cháu còn nhỏ, sức khoẻ yếu, không có khả năng chống cự nên đối tượng đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu L.

Qúa sợ hãi, cháu L. không dám nói với mẹ mà bỏ về ở cùng ông nội là Phùng Văn T., ở xã Bình Phú (huyện Chiêm Hoá). Được biết, ông Phùng Văn T. là người bị hạn chế về giao tiếp.

Mới đây, khoảng 21h30, ngày 8/4, Tiền say rượu và tiếp tục nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu L. Ngay sau đó, đối tượng đến nhà ông T. (ông nội cháu L.), khống chế, trói tay ông T. rồi cưỡng hiếp cháu L.

Thấy cháu bị hãm hại, ông T. cố gắng chạy thoát ra ngoài nhờ hàng xóm giúp đỡ và trình báo sự việc với cơ quan Công an.

Thu Hà

Chủ Nhật, 18/04/2021 13:40

Sự Kiện