Cắn CSGT vì bị...đo độ cồn

(Tin tức pháp luật) - Không chịu đo nồng độ cồn, vi phạm cầm dép đánh vào đầu một cán bộ CSGT và cắn vào tay một cán bộ khác.

Ngày 20/12, công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) tiếp tục lấy lời khai Nguyễn Quang Sĩ (40 tuổi) và Đoàn Ngọc Cẩn (33 tuổi), cùng trú tại phường Tân Lợi (TP Buôn Ma Thuột) để làm rõ về hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 19 giờ 50 phút tối 18/12, tổ công tác của đội CSGT công an TP Buôn Ma Thuột đang đi tuần tra.

Khi tổ công tác đi trên đường Lý Thái Tổ thì phát hiện Sĩ đang điều khiển xe máy chở theo sau là Cẩn và một người nữa không đội mũ bảo hiểm. Lúc này, tổ tuần tra đã ra tín hiệu dừng để kiểm tra.

Sau khi Sĩ dừng xe, tổ tuần tra yêu cầu xuất trình các loại giấy tờ, tuy nhiên, Sĩ không xuất trình được.

Lúc này, tổ công tác yêu cầu đo nồng độ cồn, ông Sĩ không chấp hành mà liên tục chửi bới rồi dùng tay đánh vào cán bộ CSGT.

Can CSGT vi bi...do do con
Sĩ tại cơ quan công an.

Ông Cẩn ngồi sau xe cũng lao vào chửi bới, kích động và dùng mũ bảo hiểm đập xuống đường.

Sau đó, ông Sĩ đã cầm dép đánh vào đầu một cán bộ CSGT và cắn vào tay một cán bộ khác trong tổ tuần tra, gây thương tích. Sau khi đưa về cơ quan làm việc, ông Sĩ vẫn không chấp hành việc đo nồng độ cồn.

Công an TP Buôn Ma Thuột đã ra quyết định tạm giữ hình sự ông Nguyễn Quang Sĩ để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ và tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý vi phạm của ông Đoàn Ngọc Cẩn.

Tại cơ quan công an, Sĩ khai nhận đã ăn nhậu trước đó. Khi bị CSGT dừng xe vì sợ bị đo nồng độ cồn nên đã chống đối rồi cầm dép đánh vào đầu của CSGT.

Hiện công an TP Buôn Ma Thuột đã ra quyết định tạm giữ hình sự với Nguyễn Quang Sĩ để điều tra, làm rõ. Đồng thời tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý Đoàn Ngọc Cẩn.

Bảo Ngọc (Tổng hợp)

Thứ Hai, 21/12/2020 07:43

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện