Camera ghi lại vụ nghi dùng súng bắn thủng cửa nhà dân

(Tin tức pháp luật) - Quan sát trước sau không có người, đối tượng ngồi sau rút ra một vật giống khẩu súng rồi chĩa vào cửa nhà số 20 và gây ra một tiếng nổ lớn.

Liên quan đến vụ đối tượng nghi dùng súng bắn thủng cửa nhà dân, sáng ngày 26/9, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an phường Trại Chuối, quận Hồng Bàng (TP Hải Phòng) cho biết, vụ việc đang được Công an quận Hồng Bàng xác minh làm rõ.

Theo đó, sự việc xảy ra tại nhà anh Hùng (41 tuổi) và chị Thu (36 tuổi) ở số 20 Trại Sơn, phường Trại Chuối.

Theo camera gia đình ghi lại, vào khoảng 3h39 phút ngày 24/9, hình ảnh 2 đối tượng mặc áo mưa (dạng áo mưa đôi) đi xe máy đến trước nhà số 20 Trại Sơn dừng lại; người ngồi sau xe máy rút ra một vật nghi là súng tự chế, chĩa thẳng về hướng nhà và bắn. Sau đó, cả 2 nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Camera ghi lai vu nghi dung sung ban thung cua nha dan
Hình ảnh từ camera cho thấy 2 đối tượng lạ mặt đến cửa nhà số 20 Trại Sơn và rút súng bắn.

Phát hiện có tiếng súng nổ, vợ chồng chủ nhà liền chạy xuống kiểm tra, phát hiện có vết thủng to trên kính cửa nhà và báo lên công an phường Trại Chuối và Công an quận Hồng Bàng.

Theo những người dân sống quanh đây cho biết, thời điểm các đối tượng nổ súng xảy ra vào lúc sáng sớm, thời tiết đang có mưa, không có ai qua lại nên không ai chứng kiến sự việc. Chỉ sau khi nghe thấy một tiếng nổ lớn, nhiều người mới đổ ra đường và nhận ra đó là tiếng súng.

Được biết, vợ chồng anh Hùng làm nghề tự do, mối quan hệ xung quanh không có gì phức tạp; gia đình có 2 con, một trai một gái trong đó con trai đã lập gia đình, đang sống cùng bố mẹ.

Hiện, cơ quan Công an phường Trại Chuối và quận Hồng Bàng đang phối hợp điều tra, truy tìm tung tích hai đối tượng gây án.

Mai Thùy

Thứ Bảy, 26/09/2020 07:27

Sự Kiện