Camera ghi cảnh cả nhóm đánh người vì không cho du lịch

(Tin tức pháp luật) - Mặc dù anh P đã giải thích về việc không tiếp khách trong thời gian giãn cách xã hội nhưng nhóm thanh niên này vẫn lao vào đánh anh P.

Xung quanh xôn xao vụ quản lý khu du lịch bị đánh vì không cho khách vào tham quan, ngày 19/4, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo Ban quản lý Khu du lịch Thác Bà, huyện Tánh Linh (tỉnh Bình Thuận) xác nhận và cho biết, Công an huyện Tánh Linh đang điều tra, làm rõ vụ việc.

"Sự việc xảy ra vào khoảng 17h30 ngày 18/4, khi đó có một nhóm thanh niên khoảng 7-8 người muốn vào bên trong tham quan nhưng nhân viên Ban quản lý không cho vào vì đang trong thời gian cách ly xã hội.

Mặc dù nhân viên của Ban quản lý đã giải thích nhưng nhóm này vẫn cố tình la lối, nẹt pô xe gây mất an ninh trật tự rồi đi  vào cửa sau.

Khi nhân viên này ra nhắc nhở, giải thích liền bị nhóm thanh niên lao vào hành hung. Cũng may, gần nơi đó có mấy anh em cùng trực nghe thấy tiếng ồn ào chạy vào thì nhóm thanh niên mới rời đi", lãnh đạo Ban quản lý Khu du lịch Thác Bà cho biết.

Camera ghi canh ca nhom danh nguoi vi khong cho du lich
Nhóm thanh niên hành hung anh P. (Ảnh trích xuất từ camera).

Theo vị lãnh đạo này, hiện tại sức khỏe của anh P (nhân viên quản lý Khu du lịch Thác Bà) đã ổn định.

"Thời điểm xảy ra sự việc có camera quay lại hết hình ảnh. Hiện Công an đang trích xuất camera xung quanh khu vực đó.

Nhóm này là người địa phương nên mới tỏ ra hung hãn như vậy", lãnh đạo Ban quản lý Khu du lịch Thác Bà cho biết thêm.

Mai Thùy

Chủ Nhật, 19/04/2020 18:49

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện