Cầm hai dao hại đời cô gái: Từng tỏ ra ngoan ngoãn

(Tin tức pháp luật) - Đối tượng cầm hai dao ép cô gái quan hệ được nhận xét từng là người ngoan ngoãn, gặp ai cũng chào hỏi.

Mới đây công an TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương nhận được đơn trình báo của chị L.T.Y (29 tuổi, ở Nghệ An) về việc mình bị đối tượng khống chế hiếp dâm.

Sau khi điều tra, công an xác định đối tượng hiếp dâm nạn nhân là Lục Đức Dương (31 tuổi, trú xã Bình Dân, Kim Thành, Hải Dương, hiện đang cứ trú tại Minh Đức, Mỹ Hào, Hưng Yên).

Nhận xét về đối tượng này, một người dân xã Bình Dân cho biết: "Do bố mẹ của Dương mỗi người ở một nơi nên Dương thường xuyên ở cùng mẹ ở Hưng Yên. 

Khi về quê với bố ở xã Bình Dân, Dương được mọi người nhận xét đánh giá là con người ngoan ngoãn, lễ phép và gặp ai cũng chào hỏi. Từ trước đến nay cũng chưa từng xảy ra những tin đồn về việc Dương sàm sỡ hay trêu ghẹo phụ nữ.

Nhìn hình thức bên ngoài, Dương có khuôn mặt dễ nhìn và cho tới hiện tại người này vẫn chưa lập gia đình. Trước đó có thời gian Dương làm cho một công ty ở Hải Dương nhưng sau đó lại chuyển sang làm tự do. 

Vì vậy việc thanh niên này hiếp dâm cô gái trong phòng trọ khiến ai cũng bất ngờ và không hiểu vì sao lại làm vậy". 

Cam hai dao hai doi co gai: Tung to ra ngoan ngoan
Đối tượng Lục Đức Dương.

Như thông tin trước đó, vào khoảng 3 giờ 10 phút ngày 16/7, chị Y. bị đối tượng Dương đột nhập vào phòng trọ, dùng 2 con dao uy hiếp, bắt chị Y. phải quan hệ tình dục với hắn.

Tại cơ quan điều tra, Dương khai nhận vào khoảng 3 giờ ngày 16/7, dùng mắc áo bằng kim loại mở cửa vào phòng trọ của chị Y.

Sau đó, nghi phạm dùng 2 con dao lấy ở phòng chị Y. đe dọa, uy hiếp và thực hiện hành vi quan hệ tình dục với chị Y.

Thu Trang 

Thứ Năm, 29/07/2021 07:54

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện