Cái kết của phi công trẻ "yêu" thiếu phụ, quay clip

(Tin tức pháp luật) - Chàng phi công trẻ nhiều lần dọa tung ảnh nóng, clip ân ái với người phụ nữ hơn tuổi mình để tống tiền.

Người đàn ông dọa tung ảnh nóng người tình là Trần Đình Trọng (35 tuổi, ngụ TP.HCM). Vào tháng 9/2016, Trọng quen với chị T.T.H (ngụ phường Bửu Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai) qua mạng xã hội.

Sau khi quen qua mạng, Trọng và chị H đưa nhau vào nhà nghỉ ở TP Biên Hòa để ân ái. Trong những lần đó, Trọng dùng điện thoại quay lại những cảnh ân ái đó.

Đến giữa tháng 4/2017, giữa Trọng và chị H. xảy ra mâu thuẫn nên chị H. đòi chia tay. Biết chị H chuẩn bị đi xuất khẩu lao động và đã có chồng nên Trọng đe dọa sẽ nói chuyện chị ngoại tình cho gia đình chị H biết, đồng thời gửi những đoạn clip ghi cảnh ái ân của hai người yêu cầu chị H phải đưa cho Trọng 10 triệu đồng và được chị H đồng ý.

Cai ket cua phi cong tre
Trần Đình Trọng dọa tung "ảnh nóng" tống tiền người tình (Ảnh CL)

Sau lần đó, Trọng tiếp tục yêu cầu chị H chuyển vào tài khoản mình 15 triệu đồng nhưng chị H không đồng ý. Sau đó, vì sợ lộ mối quan hệ này nên chị H lại tiếp tục chuyển tiền cho Trọng.

Thậm chí sau lần đó, Trọng tiếp tục nhắn tin “khủng bố” chị H. và yêu cầu chị này phải tiếp tục đi nhà nghỉ với mình. Ngày 29/4, Trọng tiếp tục yêu cầu chị H. đi đến một nhà nghỉ ở phường Trung Dũng, TP.Biên Hòa, thì bị Công an TP.Biên Hòa bắt giữ. Hậu quả của hành vi trên,  Trần Đình Trọng bị tuyên phạt 1 năm 8 tháng tù giam.

Thời gian qua xảy ra không ít vụ việc bạn gái bị người tình tống tiền hoặc tống tình. Trước đó hồi cuối tháng 12/2016,  tại An Giang cũng xảy ra trường hợp tương tự.

Đối tượng tống tiền bạn gái bằng ảnh nóng là Trần Văn Liêm (46 tuổi, ở xã Mỹ Hiệp Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang).

Mặc dù có vợ con nhưng Liêm quen với chị Thúy (22 tuổi, ngụ xã Định Thành, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) sống cạnh nhà trọ nơi mình ở rồi chiếm được tình cảm của chị.

Sau đó cả hai cùng nhau vào nhà nghỉ "tâm sự" rồi Liêm dùng điện thoại quay clip. Sau khi chia tay, Liêm dùng clip nóng để tống tiền chị Thúy. Trong khi nhận tiền Liêm bị bắt quả tang.

Anh Thư (Tổng hợp)

Thứ Tư, 20/09/2017 13:56

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện