Bỏ lại người tình trẻ, bạn trai chạy thoát thân

(Tin tức pháp luật) - Bị công an bao vây, đối tượng bỏ lại người tình trẻ rồi uy hiếp cảnh sát để chạy thoát thân.

Hai đối tượng đang bị Công an thị xã Sơn Tây (TP.Hà Nội) tạm giữ hình sự là Phạm Văn Chung (25 tuổi) và Mai Kim Anh (24 tuổi), cùng ở Lạng Sơn. Hai người này đang bị tạm giữ vì có liên quan đến việc mua bán trái phép chất ma túy.

Được biết Mai Anh là mẹ đơn thân và đang học dở đại học năm thứ 4. Nữ nghi phạm quen và có mối quan hệ tình cảm với Chung (đã có gia đình) sau một lần tìm mua ma túy đá để sử dụng.

Một tháng trước khi bị bắt, họ thường xuyên mang thuốc lắc và ma túy đá về thị xã Sơn Tây tìm mối tiêu thụ. Rạng sáng 25/2, Chung và người tình bắt taxi mang ma túy đi bán tại thị xã Sơn Tây.

Khi xe di chuyển trên quốc lộ 32 đoạn qua khu đô thị phường Phú Thịnh (Thị xã Sơn Tây) taxi chở Chung và người tình bị 2 xe cảnh sát bao vây.

Bo lai nguoi tinh tre, ban trai chay thoat than
Chung và Mai Anh tại cơ quan điều tra.

Sau đó  Chung rút chốt lựu đạn mang trong người đe dọa cảnh sát để chạy thoát thân, bỏ mặc người tình ở lại. Tuy nhiên sau khi chạy thoát khỏi xe, Chung ném lựu đạn về phía tổ công tác nhưng không phát nổ. Ngay sau đó, thanh niên này bị cảnh sát bắt giữ.

Hồi tháng 1/2017, tại TP.HCM cũng xảy ra trường hợp tương tự.

Hai đối tượng bị bắt là Huỳnh Thanh Nhân (27 tuổi) và Tôn Chí Hào (20 tuổi, cùng ngụ quận 11).

Trước đó, phường 14, quận 11, Nhân áp sát chị D giật chiêc điện thoại sau đó quay lại đón người bạn thì bị người dân truy đuổi. Hoảng hốt Nhân bỏ bạn lại chạy thoát thân.

Nhân đem chiếc điện thoại vừa cướp được nhờ Hào bán được 4,3 triệu, Nhân cho Hào 300.000 đồng. Về phần người bạn đi cùng xe với Nhân được người dân đưa về Công an phường.

Thu Minh (Tổng hợp)

Thứ Năm, 02/03/2017 07:35

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện