Bỏ bạn tử vong sau tai nạn: Sự thật bất ngờ

(Tin tức pháp luật) - Nạn nhân trong vụ tai nạn là nghi can trong cướp giật đang trên đường tháo chạy, đồng phạm đã bỏ trốn khỏi hiện trường khi tai nạn xảy ra.

Ngày 20/2/2021, thông tin từ Công an Q. Tân Phú, TP. HCM cho biết, đơn vị đang truy tìm một đối tượng liên quan đến vụ tai nạn khiến 1 người tử vong trên đường Lê Trọng Tấn vào tối ngày 19/2.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân tử vong là nạn nhân trong một vụ cướp giật túi xách của người đi đường.

Bo ban tu vong sau tai nan: Su that bat ngo
Hiện trường vụ tai nạn.

Người bị giật túi xách cho biết, sau khi bị 2 đối tượng là nam thanh niên đi trên chiếc xe máy giật túi xách. Người này đã tri hô, hai đối tượng liền tăng ga bỏ chạy.

Trong quá trình bỏ chạy, hai đối tượng này đã xảy ra va chạm với người đi đường khiến 1 người ngồi trên xe tử vong tại chỗ.

Đối tượng còn lại vội dựng xe, nổ máy, tẩu thoát khỏi hiện trường. Nhận tin báo, công an có mặt phong toả hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, trích xuất camera an ninh điều tra.

Qua điều tra, công an xác định hai thanh niên cướp giật tài sản tháo chạy dẫn tới tai nạn nói trên. Người tử vong ở quận 11 và hiện công an đang truy bắt đối tượng còn lại để phục vụ việc điều tra.

Ngọc Lan

Thứ Bảy, 20/02/2021 10:57

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện