Biết cô gái chia tay người yêu nên chuốc say hãm hại

(Tin tức pháp luật) - Đối tượng biết thiếu nữ mới chia tay người yêu nên rủ đi chơi và lên kế hoạch chuốc say nạn nhân để thực hiện hành vi đồi bại.

Bốn đối tượng bị Cơ quan CSĐT, công an TP Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) khởi tố về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi là Hà Đại Giang (17 tuổi) trú tại thị trấn Hoa Sơn, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc; Nguyễn Hải Dương (17 tuổi), Đinh Xuân Đại (14 tuổi) cùng trú tại thị trấn Hoa Sơn, huyện Lập Thạch và Nguyễn Quốc Duy (17 tuổi) trú tại xã Liễn Sơn, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc.

Nạn nhân trong vụ việc trên là N.T.H (15 tuổi) trú tại thôn Sen Hồ, xã Thái Hoà, huyện Lập Thạch (đang làm phục vụ tại một quán bán đồ ăn ở phường Ngô Quyền, thành phố Vĩnh Yên).

Tối ngày 4/8/2020, biết H. vừa chia tay người yêu nên Giang nhắn tin rủ H. đi chơi, sau đó nảy sinh ý định quan hệ với H và nhắn tin rủ Dương, Đại và Duy tham gia.

Để thực hiện kế hoạch, Giang phân công Dương mượn phòng trọ của dì ruột là chị Nguyễn Thị Năm đang thuê trọ tại ngõ 18 đường Tôn Đức Thắng, Tổ dân phố Minh Quyết, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên để làm nơi quan hệ tình dục với H.

Vào18h30 phút ngày 5/8, Giang và Dương tới phòng trọ của chị Năm. Lúc này, chị Năm đi làm nên bàn giao lại phòng trọ cho cháu ruột và Giang quản lý. Khoảng 30 phút sau thì Đại và Duy cũng có mặt tại phòng trọ. Tại đây, 4 đối tượng bàn bạc và đồng ý phương án sẽ mua bia về uống rồi chuốc say H. để quan hệ tình dục.

Khoảng 22 giờ cùng ngày, Duy và Dương đến chỗ làm của H. để đón H và cháu N.T.K.L (15 tuổi) trú tại xã Đồng Tĩnh, huyện Tam Dương là nhân viên cùng quán với H. đến phòng trọ của chị Năm. Dương và Đại đi mua thêm bia về uống, riêng L. thì không uống mà gọi người đến đón về.

Khoảng 23 giờ 30 phút cùng ngày, sau khi uống khoảng 3 bát bia, H. thấy say nên lên nằm nghỉ thì Duy ra đóng chốt cửa phòng trọ rồi lần lượt Dương, Duy, Giang, Đại thay nhau giữ tay, bịt miệng để thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với H. Theo lời khai, mỗi bị can giao cấu 2 lần với H.

Trước đó tại Quảng Nam cũng xảy ra một trường hợp tương tự. Ngày 31/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT), công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 đối tượng ở huyện Nông Sơn (tỉnh Quảng Nam) về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Các đối tượng là Phạm Phú Quốc (15 tuổi), Lương Kỳ Dương (14 tuổi), Trần Hoàn Nhân (15 tuổi) và Phan Quốc Toàn (14 tuổi).

Khoảng 19h ngày 19/3, nhóm thiếu niên nói trên tình cờ gặp N.T.K.L. (15 tuổi) và Nguyễn Thị Tr. (16 tuổi, tất cả cùng trú huyện Nông Sơn), nên rủ đến đoạn đường vắng nói chuyện. Trong đó, Tr. ngồi tâm sự với Dương, L. ngồi nói chuyện với 3 người còn lại cách đó khoảng 50m.

Lúc này, Toàn, Quốc và Nhân bất ngờ khống chế L. rồi thay phiên nhau hiếp dâm nạn nhân. Thấy có ánh đèn pin, sợ bị phát hiện, nhóm nam thiếu niên chở L. và Tr. về nhà.

Đến sáng hôm sau, thiếu nữ kể lại toàn bộ sự việc với cha và được cha nạn nhân trình báo đến Công an huyện Nông Sơn.

Hoài Anh (Tổng hợp)

Thứ Hai, 24/08/2020 07:32

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện