Bị hàng xóm đánh tử vong nghi do hát karaoke ồn ào

(Tin tức pháp luật) - Trong lúc nhậu, nhóm thanh niên tổ chức hát karaoke bằng loa kẹo kéo khiến một người hàng xóm qua nhắc nhở và dẫn đến án mạng.

Vụ án mạng trên xảy ra vào tối 19/9 ở xã Tân Phúc, huyện Hàm Tân, Bình Thuận. Nạn nhân tử vong là anh Phùng Bá H. (24 tuổi, ngụ xã Tân Phúc).

Sáng ngày 20/9, xác nhận với PV, một lãnh đạo xã Tân Phúc cho biết tối ngày hôm qua trên địa bàn xã có xảy ra một vụ án mạng. Tuy nhiên nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên có phải do hát karaoke gây ồn ào không thì chưa khẳng định được. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được công an điều tra làm rõ.

Theo thông tin ban đầu, tối 19/9, anh Nguyễn Văn Âu ở xã Tân Phúc có rủ một nhóm bạn về nhà mình tổ chức nhậu.

Trong nhóm này có anh Phùng Bá H. Trong lúc nhậu, nhóm này có tổ chức hát karaoke bằng loa kẹo kéo.

Bi hang xom danh tu vong nghi do hat karaoke on ao
Cơ quan chức năng giám định tử thi nạn nhân.

Liên quan đến vụ việc này, theo thông tin trên tờ PLO, vào thời điểm 22h cùng ngày, do bị tiếng hát của nhóm nhậu này gây ồn ào, “tra tấn” làm ảnh hưởng giấc ngủ, anh Trần Đình Trung (39 tuổi) nhà gần đó qua nhắc nhở.

Khi bị nhắc nhở nhưng nhóm của thanh niên này không dừng hát mà lớn tiếng dẫn đến mâu thuẫn đánh nhau. Sau đó anh Trung đã dùng vật cứng đánh nhiều cái vào người, đầu anh H.

Mặc dù anh H. được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Hàm Tân nhưng do vết thương quá năng nên đã tử vong. Hiện Trần Đình Trung đang bị công an tạm giữ để làm rõ vụ việc.

Ngọc Anh

Thứ Hai, 20/09/2021 13:32

Sự Kiện