Bị đánh ghen trên lớp, cô giáo đang hoảng loạn tinh thần

(Tin tức pháp luật) - Cô giáo này cho rằng việc bị đánh ghen ngay tại nơi làm việc đã làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự, nhân phẩm và hạnh phúc của gia đình mình.

Xung quanh vụ cô giáo đang giảng bài cho học sinh thì  bị một nhóm người xông vào đánh ngay trên bục giảng, ngày 7/12, cô Lê Thị Như Ng. (43 tuổi) giáo viên tiếng Anh của Trường Tiểu học (TH) Thủy Vân, thị xã Hương Thủy, TT-Huế cho biết, cô đã có đơn gửi Cơ quan CSĐT công an thị xã Hương Thủy yêu cầu khởi tố vụ án hình sự đối với nhóm người làm nhục cô. Trong đơn gửi cơ quan CA, cô Ng. viết:

“Tôi thấy nhóm này có chuỗi hành vi cố ý làm nhục tôi từ gia đình đến chỗ làm, trường học. Việc làm này ảnh hưởng đến uy tín, danh dự, nhân phẩm của gia đình tôi, gây cho gia đình tôi sự bất đồng chia rẽ, tẩy chay tôi. Mọi người nghi ngờ tôi, tôi rơi vào khủng hoảng, hoang mang, đơn độc không giải thích được...”.

Bi danh ghen tren lop, co giao dang hoang loan tinh than
Cô Ng. buồn bã: “Chồng tôi buộc tôi ký vào đơn ly dị dù tôi không làm chuyện gì sai”.

Cô Ng. còn cho biết, ngày 6/12, chồng cô cũng đã viết đơn ly dị và ép cô ký đơn. Trước sức ép của chồng, cô Ng. cũng đã ký nhưng ghi là “bị cưỡng ép”. Theo cô Ng., đến nay chồng cô vẫn chưa hiểu rõ vấn đề, cho rằng cô ngoại tình. Cô Ng. hy vọng cơ quan CA sớm giải quyết vụ việc, lấy lại danh dự cho cô thì chồng sẽ hiểu vấn đề và vợ chồng sẽ trở về với nhau bình thường. Cô Ng. cho biết, mặc dù sự việc xảy ra 2 tuần nhưng cô vẫn hoảng loạn tinh thần.

Như thông tin báo chí đã đưa, sáng 27/11, cô giáo Ng. đang giảng bài cho các em học sinh lớp 4 thì bị một nhóm người lạ (3 nữ, 1 nam) đến lớp vẫy tay ra ngoài nói chuyện. Tưởng đó là phụ huynh học sinh nên cô Ng. bảo đợi một chút để thông báo với học sinh.

Ngay sau đó, nhóm người này liền xông vào lớp học túm tóc, giật điện thoại rồi đánh nữ giáo viên túi bụi ngay trước mặt học sinh. Sau khi vùng chạy thoát được, cô Ng. đã báo với Công an xã Thủy Vân.

Bi danh ghen tren lop, co giao dang hoang loan tinh than
Trường tiểu học Thủy Vân, nơi cô giáo Ng. bị nhóm người lạ hành hung ngay trong lớp học.

Theo cô Ng. thì nhóm người này là người nhà của ông T., một người trong nhóm chơi tennis cũng là khách hàng quen hay đến mua dụng cụ đánh tennis tại cửa hàng của mình.

Cô Ng. khẳng định: “Nguyên nhân nhóm người này đánh tôi vì họ nghĩ giữa tôi và ông T. có quan hệ bất chính. Nhưng giữa tôi và ông T. không hề có chuyện đó và đó chỉ là quan hệ trong nhóm các anh em chơi tennis với nhau”.

Cô Ng. còn cho biết thêm, trước khi xảy ra sự việc cô bị đánh ngay trong lớp học thì cách đó vài ngày, bà Q. (vợ ông T.) cũng đã đến cửa hàng bán đồ thể thao của mình trên đường Phạm Văn Đồng (TP Huế) để chửi bới, xúc phạm và có ý định hành hung nhưng rất may cô đã chạy thoát.

Ngoài ra, bà Q. còn đến nhà riêng gặp chồng và hàng xóm và nói rằng mình đi giật chồng người khác, liên tục nhắn tin dọa nạt.

Nói về sự việc này, trước đó, Đại tá Võ Thành Kỳ, Trưởng Công an thị xã Hương Thủy cho biết, công an thị xã đang vào cuộc điều tra. Việc cô giáo Ng. có quan hệ bất chính với ông T. hay không cơ quan chức năng cũng sẽ làm rõ.

Còn đối với hành vi của nhóm người nói trên ngang nhiên xông vào trường học để đánh và bắt cô giáo quỳ trên bục giảng trước sự chứng kiến của học sinh là không thể chấp nhận được, đáng lên án và phải được xử lý nghiêm minh.

 Thùy Dung (Tổng hợp)

Thứ Năm, 10/12/2015 08:13

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện