Bé lớp 3 nghi bị sát hại:'Cháu ngoan, bố mẹ hiền lành'

(Tin tức pháp luật) - Đại diện thôn Trung Thị cho biết, cháu Đ ở nhà rất ngoan, ngoài giờ học còn biết giúp đỡ bố mẹ làm việc nhà.

Liên quan đến vụ bé trai lớp 3 tử vong với nhiều vết thương trên cơ thể, sáng ngày 26/10, trao đổi với PV, đại diện thôn Trung Thị, xã Sơn Ninh, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, chiều cùng ngày địa phương sẽ kết hợp với gia đình để tổ chức mai táng cho cháu H.T.Đ. (8 tuổi, học sinh lớp 3, ngụ tại thôn Trung Thị).

"Vụ việc thương tâm xảy ra như này khiến hàng xóm ai cũng thương cháu Đ vì cháu này ở nhà cũng rất ngoan, biết giúp đỡ bố mẹ ngoài giờ học. Bố mẹ cháu Đ trước làm công nhân lò gạch, sau khi không còn việc thì về nhà làm nông nghiệp.

Thời điểm xảy ra sự việc, bố mẹ cháu đang ở ngoài đồng, còn hàng xóm cũng không ai nghe thấy tiếng kêu cứu hay la hét nào bên nhà cháu bé", vị đại diện trên cho biết.

Be lop 3 nghi bi sat hai:'Chau ngoan, bo me hien lanh'
Lực lượng công an đang vào cuộc điều tra nghi án bé 8 tuổi bị sát hại - Ảnh: TTO

Theo vị đại diện này, ở địa phương, gia đình cháu Đ không có mâu thuẫn hay xích mích với ai. Hoàn cảnh gia đình cháu Đ không khá giả, sau khi sự việc xảy ra, người dân thấy trong nhà cháu này không có xáo trộn bất thường.

Về việc này, cùng ngày, Công an huyện Hương Sơn cho biết, ngay trong đêm 25/10, Công an huyện Hương Sơn phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Hà Tĩnh tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời sử dụng các biện pháp nghiệp vụ khoanh vùng, điều tra vụ việc.

Được biết, người thân của cháu Đ phát hiện cháu này tử vong với nhiều vết thương trên cơ thể vào chiều tối ngày 25/10.

Cháu Đ là con thứ 2 trong gia đình có 2 chị em.

Thanh Giang

Thứ Ba, 26/10/2021 13:34

Sự Kiện