Bé gái nhắn gia đình chuộc 500 triệu: Bạn trai khai gì?

(Tin tức pháp luật) - Vì muốn có thời gian đi chơi với Hùng, đồng thời để tránh việc bị gia đình tổ chức tìm kiếm, nên H. đã nhắn gia đình chuộc 500 triệu.

Đối tượng là Trần Lý Hùng (21 tuổi, trú ở xóm 7, xã Xuân Phổ, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh)

Theo điều tra, Hùng và em T.T.H. (15 tuổi) quen nhau trên mạng xã hội. Sáng 28/9, 2 người hẹn gặp nhau tại TP.Vinh, tỉnh Nghệ An.

Đến tối cùng ngày, Hùng dẫn em H. đến thuê phòng nghỉ tại khách sạn Hoa Đô, thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân để nghỉ qua đêm. Tại đây, Hùng đã có quan hệ tình dục với em H.

Đến khoảng 7h30 ngày 29/9, gia đình H. nhận được tin nhắn qua tài khoản facebook của H. với nội dung: H. đã bị bắt cóc, yêu cầu gia đình số tiền chuộc 500 triệu đồng, nếu không sẽ bán H. sang Trung Quốc.

Be gai nhan gia dinh chuoc 500 trieu: Ban trai khai gi?
H. đóng giả người bắt cóc chủ động nhắn tin về cho người nhà - Ảnh: Công an cung cấp

Nhận được tin báo, công an huyện Nghi Xuân phối hợp với công an tỉnh Hà Tĩnh huy động tối đa lực lượng điều tra, truy tìm tung tích của H.

Đến khoảng 16h cùng ngày, tổ công tác tìm thấy H. cùng với Hùng đang chơi game tại quán Internet ở TP Vinh, Nghệ An.

Be gai nhan gia dinh chuoc 500 trieu: Ban trai khai gi?
Hùng tại cơ quan điều tra - Ảnh: Công an cung cấp

Tại trụ sở công an, Hùng khai nhận đã có quan hệ tình dục với em H. Về phần nội dung tin nhắn, theo lời khai ban đầu của Hùng, vì muốn có thời gian đi chơi với Hùng, đồng thời để tránh việc bị gia đình tổ chức tìm kiếm, nên H. đã nhắn và gửi các tin nhắn về cho gia đình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Thùy Dung (Tổng hợp)

Thứ Hai, 02/10/2017 17:35

Sự Kiện