Bé gái bị hãm hại cho 500.000 đồng:Từng ở với ông bà

(Tin tức pháp luật) - Theo Giám đốc Trung Tâm Công Tác Xã Hội, Tỉnh Vĩnh Long cho biết sau khi được đưa vào trung tâm, cháu bé bị hãm hại tinh thần đã ổn định.

Bé gái bị hãm hại ở quán cafe ở xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, Vĩnh Long là H.A (14 tuổi, Vĩnh Long). Sau khi xảy ra sự việc, H.A đã được đưa tới Trung Tâm Công Tác Xã Hội, Tỉnh Vĩnh Long cơ sở 2 chăm sóc.

Theo Giám đốc Trung Tâm Công Tác Xã Hội cơ sở hai chia sẻ, khi H.A được đưa về Trung tâm, cháu không gặp vấn đề gì về sức khỏe và tinh thần, tuy nhiên hiện chưa có ai đến đón cháu về nhà.

Theo thông tin trong hồ sơ cháu khai, nhà cháu ở quận Bình Tân, Vĩnh Long. Cháu A không nhắc tới cha mẹ, chảu kể cháu ở cùng ông bà ngoại sau đó bỏ đi làm.

Hiện không rõ cháu có uẩn khúc gì lại không về nhà mà đi lang thang. Khi xảy  ra sự việc trên, cháu A được đưa tới Trung Tâm Công Tác Xã Hội chăm sóc chu đáo và sẽ an toàn hơn với việc A phải đi lang thang ngoài đường, nay đây mai đó.

"Tại trung tâm, A không có ý kiến gì về việc muốn trở về nhà và ở đây cũng có nhiều người có hoàn cảnh tương tự với cháu" -đại diện Trung tâm kể.

Be gai bi ham hai cho 500.000 dong:Tung o voi ong ba
Đối tượng hãm hại bé gái

Theo lời khai ban đầu của H.A, cháu đi lang thang quán cà phê ở xã Hòa Phú, huyện Long Hồ và thấy quán đóng cửa nên tự ý đi vào. Vào khoảng 23 giờ ngày 13/9, Trần Hoàng Anh (39 tuổi, ngụ xã Phú Quới, huyện Long Hồ) đến nhà người quen ở gần quán và thấy cháu HA. đang ở trong quán một mình nên đến bắt chuyện.

Tại đây, đối tượng đã đe dọa ép nạn nhân quan hệ. Sau khi thỏa mãn, Hoàng Anh đưa nạn nhân 500.000 đồng.

Sau khi nhận được tin báo, công an huyện Long Hồ tiến hành xác minh, điều tra. Tại cơ quan công an, Hoàng Anh thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Bảo An

Thứ Bảy, 18/09/2021 11:20

Sự Kiện