Bé gái bị bạn trai của mẹ hãm hại

(Tin tức pháp luật) - Đối tượng đến nhà bạn gái chơi nhưng không có bạn ở nhà nên hiếp dâm con gái 13 tuổi của người bạn gái.

Hiện Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đang  tạm giữ với Nguyễn Đình Trung Hiếu (SN 1989, ngụ tỉnh Bình Phước) về hành vi "Giao cấu với người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Tại cơ quan công an, mẹ của nạn nhân là chị Hoàng Ngọc Huyền Trang ( ngụ tỉnh Bình Phước) cho biết, chị vốn có 1 đời chồng và có 1 người con là bé Vy (13 tuổi, tên nạn nhân được thay đổi).

Cả 2 mẹ con chị cùng sinh sống ở phòng trọ tại thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Trong thời gian này, chị Trang có quen biết với Hiếu và phát sinh tình cảm nam nữ. Hiếu cũng hay tới phòng trọ của chị để chơi.

Chiều 17/2, Hiếu đi xe máy tới phòng trọ của chị Trang. Tại đây, nam thanh niên phát hiện có con gái chị Trang ở nhà 1 mình do bạn gái của Hiếu đi làm chưa về. Sau đó, Hiếu khống chế bé Vy rồi thực hiện hành hiếp dâm con gái bạn gái mặc cho bé la hét.

Thực hiện xong hành vi trên, Hiếu yêu cầu bé không được kể với ai. Chị Trang đi làm về phát hiện con gái có dấu hiệu lạ nên gặng hỏi thì bé kể lại sự việc nên đến công an trình báo. Sau khi được mời lên làm việc, nam thanh niên khai nhận hành vi như trên.

Sự việc này khiến nhiều người nhớ đến một vụ việc tương tự hồi đầu năm 2019. Ngày 19/1, Công an TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà cho biết đã tống đạt quyết định bắt tạm giam Lê Ngọc Luận (ngụ TX.Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi". Nạn nhân là một thiếu nữ 15 tuổi, con gái người yêu cũ của Luận.

Theo điều tra, trước đó Luận có đến nhà chị Q. (người yêu cũ của Luận) để thắp hương cho người cha quá cố của chị này. Khi tới nhà thì chỉ có con gái của chị Q. ở nhà. Tại đây, Luận đã thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân. Qua điều tra, cơ quan Công an xác định Luận đã nhiều lần đến nhà và giở trò đồi bại với con gái của người yêu cũ.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 22/02/2019 07:21

Sự Kiện