Bé gái 9 tuổi nghi bị hãm hại, vào viện điều trị

(Tin tức pháp luật) - Người nhà đi làm về phát hiện phần dưới của bé chảy nhiều máu nên đưa đến bệnh viện điều trị.

Nạn nhân là bé T. (tên nhân vật đã thay đổi, 9 tuổi, ngụ xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu). Hiện gia đình đã làm đơn tố cáo lên công an huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) về việc cháu bị hiếp dâm.

Theo lời người nhà của bé T., ngày 8/6, khi đi làm về thấy phần dưới của bé T. bị chảy máu rất nhiều. Sau khi hỏi thì bé T. cho biết bị người tên B. cưỡng hiếp.

Sau đó, bà N. (mẹ bé T.) đã đưa con gái lên Trạm y tế xã Hưng Hội và báo cho địa phương biết vụ việc.

Theo giấy chuyển tuyến khám chữa bệnh của Trạm Y tế xã Hưng Hội, ngày 8/6, bé T. được gia đình đưa đến Trạm để khám trong tình trạng bị chảy máu nhiều ở vùng kín.

Sau đó, bé T. được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu trong tình trạng tỉnh, vùng âm đạo ra huyết.

Be gai 9 tuoi nghi bi ham hai, vao vien dieu tri
Khu vực bé T. chỉ mình bị hiếp dâm.

Trong giấy ra viện của Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu cho thấy, bé T. điều trị tại bệnh viện từ ngày 8 - 11/6, với chẩn đoán chấn thương sản khoa, khám và theo dõi sau cưỡng dâm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng vào cuộc xác minh làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Cách đây không lâu, một đối tượng quê ở Bạc Liêu cũng bị Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi "hiếp dâm người dưới 16 tuổi". Nạn nhân là bé N.T.T.A. (14 tuổi, quê Bạc Liêu, tạm trú tại huyện Nhơn Trạch).

Trưa ngày 4/4, bé A. đến phòng trọ của con gái Nguyễn Hùng Cường (38 tuổi, quê Bạc Liêu)  tại ấp Đất Mới, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch chơi.

Đến bữa, bé A được ông Cường mời nhậu cùng một số người khác. Đến khoảng 15h cùng ngày, bé A có dấu hiệu say nên ngủ tại phòng trọ của Cường.

Khi mọi người ra về hết, Cường thấy bé A đang ngủ nên đã hiếp dâm bé. Sau đó, bé A. về nhà đã kể lại toàn bộ sự việc cho gia đình; người thân cháu đã đến công an trình báo sự việc. Làm việc với công an, Cường bước đầu đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Thu Trang (Tổng hợp)

Thứ Năm, 17/06/2021 07:15

Sự Kiện